สั่งทำหมวก-590929

 

     รับทำหมวก สีสันสดใส หมวกแก๊ปเท่ๆ จากโรงงานผลิตหมวกของเรา มีแบบหมวกให้เลือกมากมาย คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแบบหมวกได้ที่หน้าเว็ปไซต์ของเรา CAPBKK ยินดีให้บริการครับ

               หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับสักชิ้นที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นหรือโดดเด่นเป็นที่สนใจในสายตาชองคนอื่น เราแนะนำให้คุณหาหมวกสวยๆสักใบมาใส่ โดยหมวกที่คุณใส่นั้นคุณอาจจะเป็นคนออกแบบดีไซน์หรือลักษณ์ของหมวกเอง โดยคุณสามารถสั่งทำหมวกได้ที่โรงงานทำหมวกชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งทำหมวกกับทาง www.capbkk.com

          โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวกที่รับผลิตมายาวนาน ลูกค้าหลากหลายประเภทสั่งทำหมวกกับทางโรงงานของเราและเขาเหล่านั้นก็ไม่เคยผิดหวังที่สั่งทำหมวกกับเรา ด้วยบริการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการทำหมวก ที่เราใส่ใจในทุกขั้นตอนสำหรับการทำหมวก ตั้งแต่กระบวนการเลือกเนื้อผ้า วัสดุในการจัดทำหมวก ระยะเวลาในการสั่งทำหมวก การบริการ และการจัดส่งที่รวดเร็ว โรงงานทำหมวกของเรา ทำงานเป็นขั้นตอนและทุกขั้นตอนของเราใส่ใจอย่างดี ทำให้เราได้รับความนิยมและความไว้วางใจในการรับทำหมวก จากลูกค้าจำนวนมาก และคุณจะรอช้าอยู่ทำไม สั่งทำหมวกกับโรงงานของเรา เรารับทำหมวกขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ/สี โดยลูกค้าสามารถปักหรือสกรีนโลโก้ลงบนหมวกได้ตามต้องการ โดยในส่วนของโลโก้นั้นลูกค้าสามารถออกแบบเองหรือให้เราเป็นคนออกแบบให้ก็ได้ตามแต่ลูกค้าสะดวก หากลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งทำหมวก สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

1. โทร. :098-775-1688 / 086-888-1944
2. line id : sale1688 หรือ sale44
3. อีเมล์ : bkkgm168@gmail.com

นอกจากนี้ลูกค้าท่านใดที่สนใจและยังไม่แน่ใจ ว่าจะสั่งทำหมวกแบบไหนดี หรือยังไม่ทราบข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวประเภทของหมวกที่จะสั่งทำ เนื้อผ้ามีอะไรบ้าง มีสีสันอย่างไร ลูกค้าสามารถเข้าไปดูข้อมูลการทำหมวกและขั้นตอนการสั่งทำได้ที่ www.capbkk.com เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งทำหมวกในครั้งนี้ นอกจากจะมีรายละเอียดการสั่งทำหมวก วิธีการสั่งผลิตแล้ว ยังมีตัวอย่างงานที่ลูกค้าที่เคยทำกับเราให้ลูกค้าเลือกดู เพื่อเป็นเหตุผลที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจทำหมวกกับทางโรงงานของเรา รับรองคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกโรงงานของเราให้ทำหมวกให้กับคุณ

            เพียงเหตุผลไม่กี่ข้อเหล่านี้ก็น่าจะเพียงพอที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ว่า โรงงานผลิตหมวกของเราจะสามารถรองรับการผลิตหมวกตามออเดอร์ที่คุณสั่งทำหมวกกับทางเราได้ และทำได้ออกมาอย่างดีและมีคุณภาพประสิทธิภาพสูงสุด เพราะเรายึดมั่นว่า ทุกครั้งที่เราดำเนินการทำหมวกเราจะคำนึงถึงลูกค้าและผู้บริโภคว่าต้องการงานที่ดีที่สุด เสมือนว่าเราเป็นคนใส่เอง ขอบคุณที่ใช้บริการสั่งทำหมวกกับโรงงานทำหมวกของเรา

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า