10 แบบหมวกยอดนิยม ต้อนรับปี2020

 

 

 

10 แบบหมวกยอดนิยม ต้อนรับปี2020

      ถ้าพูดกันถึงสิ่งที่เรียกว่า "หมวก" เป็นสิ่งที่อย่กับการแต่งตัวกับมนุษย์มาอย่างยาวนาน ถ้าย้อนกลับไปหมวกในสมัยก่อน หมวกถูกสร้างมาเพื่อปกป้องหน้าและหัวกับสัตว์ร้ายเวลาต่อสู้ แต่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป รูปทรงของหมวกก็เปลี่ยนตามไปตามยุคตามสมัย จนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แล้วสำหรับบางคนที่รักในการใส่หมวก หมวกไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันแสงแดดหรือสายฝน แต่ยังช่วยเพิ่ม บุคลิคให้ดูดีขึ้นด้วย วันนี้เลยมานำเสนอ "10แบบหมวกยอดนิยมต้อนีบปี 2020"

  


 

หมวกBUCKET

 หมวกBUCKET 

 

     ถ้าพูดกันถึง หมวกBUCKET  หรือเรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ ตัวหมวกจะมีปีกรอบหมวกปกป้องแสงแดดจากดวงตาได้เป็นอย่างดี แต่ก่อน หมวก Bucket Hat ไม่ได้เป็นหมวกแฟชั่นเหมือนที่เราเห็นกันทุกวันนี้ จะเป็นหมวกที่นักตกปลาชอบ เพราะมันสามารถบังแสงแดดได้ดีกว่าหมวกทรงอื่น แต่แล้วก็กลับมาฮิตกับในช่วงหลัง อาจจะเป็นเพราะคนที่เห็นหมวก Bucket Hat ในทีวีหรือในซีรีย์ต่างๆ จนทำให้คนหันมาสนใจกันมากขึ้น บวกกับทรงหมวก Bucket Hat เข้ากับการแต่งตัวกับยุคสมุยนั้นๆด้วย

 


 

หมวกแก๊ป

 หมวกแก๊ป

 

หมวกแก๊ป จะเป็นหมวกที่รูปทรงจะดูเข้ารูป และเป็นปีกโค้ง ต้องบอกกันว่าหมวกทรงนี้เป็นที่ฮิตกันมานานเรียกว่าเป็นทรง หมวกอมตะไม่ว่ายุคสมัยไหนหมวกทรงนี้ก็เป็นแบบที่หลายๆคนเลือกที่จะใส่เป็นอันดับต้น อาจเป็นเพราะรูปทรงที่ดูเข้ารูป บวกกับทุกเพศทุกวัย หมวกแก๊ปนั้นมีหลายแบบหลายผ้า ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล กับการหาซื้อง่ายตามท้องตลาด  นั้นอาจจะเป็นเหตุผลที่หมวกนี้อยู่คู่กับการการแต่งตัวกับยุคสมัยมาอย่างยาวนาน

 


 

หมวกโบ๊ตเตอร์

 หมวกโบ๊ตเตอร์

 

หมวก โบ๊ตเตอร์ เป็นอีกหมวกที่ช่วยเพิ่มไลฟ์สไตล์ให้แก่เราได้ อาจจะทำให้เราดูแนวเป็นสาวหวาน หรือสายชิว ก็ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าที่ใส่ ที่หลังๆมานี้ หมวก โบ๊ตเตอร์ ที่เป็นที่นิยมอาจเป็นเพราะตัวหมวก โบ๊ตเตอร์ได้เข้าไปอยู่ ในการถ่ายแบบแฟชั่นค่อนข้างมาก ทำให้หลายคนรู้จักมากขึ้น ทำให้หมวกทรงนี้ หมวกหมวก โบ๊ตเตอร์อาจมีทรงที่แต่งต่างกันบ้าง เหมาะสำหรับการใส่เดินภูเขาหรือเดินไปทะเลกับชุดเดรสสักชุดคงดีไม่น้อยเลยละ

 


 

หมวกทริลบี้

หมวกทริลบี้

 

 หมวกทริลบี้เป็นหมวกที่ดูมีลุคที่ค่อนข้างดูทะมัดทะแม่งเหมาะกับสายที่ลุยๆแต่ยังแอบมีความหวานอยู่นิดๆ เป็นหมวกลักษณะกลม มีปีกกว้างเล็กน้อย หมวกทริลบี้เป็นทรงที่ถูกจับมาถ่ายลงนิตยสารอยู่บ่อย จึงเป็นเหตุผลว่าหมวกทรงนี้จึงเป็นที่ฮิตขึ้นมา ในปี2020 หมวกทรงนี้คิดว่าจะมีคนใส่กันหมวกขึ้น บวกกับรูปทรงที่สวยแต่ไปไหนมาไหนคิดว่าน่าจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ใครหลายๆคน

 


 

หมวกฟลอปปี้ 

 หมวกฟลอปปี้

 

หมวกฟลอปปี้ เป็นหมวกใบใหญ่มีปีกออกมาเยอะ ต้องบอกเลยว่าหมวกนี้ ยกให้เป็นที่ 1 ของผู้หญิงหลายๆคน อาจเป็นเพราะตัวหมวกที่ทำให้คนใส่ดูโดดเด่น และดูดีขึ้นมาระดับหนึ่ง กับทรงหมวกที่ใหญ่ทำให้ใส่สบาย ใครหลายๆคนคงยกให้เป็น THE BEST ในใจแน่นอน ใครที่ยังไม่มีต้องหาจับจอง เพราะมันจะทำให้คุณดูดีมีระดับ กันแสงแดดได้ดี เหมาะแก่การเที่ยวทะเล มันจะทำให้คุณดูดีไม่น้อยเลยละ

 


 

หมวกจักรยาน

 หมวกจักรยาน

 

หมวกทรง CYCING CAP หรือเรียกว่า หมวกจักรยาน ต้องบอกกันเลยว่าช่วงหลังๆมานี้ คนเรานิยมหันมา ออกกำลังกายกันเยอะ จักรยานจึงเป็นกีฬาที่คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลัง เป็นเพราะกีฬาชนิดนี้ ถนอมร่างกายและทำให้เราออกกำลังได้นานมากขึ้น หมวกทรง CYCING CAP ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมีในการปั่นจักรยาน เพราะสามารถช่วยซับเหงื่อ และบังได้ได้ด้วย หมวกทรงนี้จึงน่าจะเป็นที่นิยมในปี2020 เพราคนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นใครที่หันมาปั่นจักรยาน ควรจะมีหมวกทรงนี้ไว้ครอบครองแน่นอน

 


 

หมวกซาฟารี

หมวกซาฟารี

 

หมวกซาฟารี เป็นอีกหมวกแฟชั่นที่ชื่นชอบกันเยอะในหมู่หนุ่มสาว ด้วยลักษณะหมวกที่เหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางในป่า ไม่ใช่แค่แฟชั่นที่อยู่ในป่า แต่เป็นแฟชั่นที่สามารถใส่ได้ทั่วไปและสวมใส่สบาย รวมถึงการเพิ่มสายล็อคสำหรับรัดคางหรือคล้องคอ เพื่อความทะมัดทะแมงขึ้น เรียกว่าเป็นหมวกสำหรับสายลุย ใส่แล้วดูเท่ห์ มีไสตล์ เหมาะสำหรับการออกกิจกรรม ควรมีเก็บไว้ในบ้านสักใบ

 


 

หมวกนิวส์บอย

หมวกนิวส์บอย

 

   หมวกนิวส์บอย เป็นแบบหมวกที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สร้างเสริมบุคลิกภาพใหม่ให้แก่ผู้สวมใส่ ต้องบอกกันเลยว่า เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมมากในสมัยก่อน จนมาในปัจจุบัน ก็ยังกลับมาได้รับความนิยมเหมือนเดิม ด้วยจากคุณสมบัติที่มีขนาดเล็ก ทำด้วยผ้า และหยิบสวมได้ง่ายในทุกที่ทุกเวลา ทำให้ได้รับความนิยมและอีกเหตุผมหลักที่หมวกนี้ยังคงนิยมตามกาลเวลา เป็นเพราะดาราชั้นหนังหนือหนังดังนิยมนำหมวกนิวส์บอยกลับมาใส่ การมีนิวส์บอยไว้ครอบครองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแต่งตัวของคุณได้อย่างดี

 


 

 หมวกผูกใต้คาง

หมวกผูกใต้คาง

 

หมวกผูกใต้คาง เป็นอีกหมวกที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ค่อนข้างมาก อาจเป็นเพราะตัวหมวกค่อนข้างมีความดูอ่อนโยน เหมาะกับสาวอ่อนหวาน ใส่แล้วดูเข้ากับทุกสถาการณ์ แถมยังมีเชือกผูกใต้คางที่ทำให้ดูน่ารักเพิ่มมากขึ้น ด้วยหมวกที่มีขนาดใหญ่ กับการใส่แล้วสบายเข้ากับตรีมในการไปเที่ยว จึงเป็นหมวกที่น่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นในปี 2020

 


 

หมวกบีนนี่

 หมวกบีนนี่

 

ต้องเกริ่นก่อนเลยครับว่า หมวกบีนนี่เป็นหมวกไหมพรมที่ฮิตกันมานานแล้ว ด้วยเอกลักษณ์ตัวหมวกที่ใส่แล้วสบาย แต่จะนิยมกันมากในช่วงหน้าหนาว แต่ด้วยความที่ตัวหมวกใส่แล้วดูน่ารัก มีไลฟ์สไตล์ทำให้คนนิยมหยิบหมวกบีนนี่มาถ่ายรูป หรือโปรโมทสินค้าอื่นๆ เพื่อชูสินค้าตัวอื่น ด้วยตัวหมวกที่ราคาไม่แพง ทำให้ค่อนค้างเป็นที่นิยมไม่ใช่แค่ปี2020 จะผมว่าจะนิยมไปอีกเป็นหลายปี

 

 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า