7 หมวกปีกรอบใบใหญ่ ใส่หน้าหนาว

7 หมวกปีกรอบใบใหญ่ ใส่หน้าหนาว

     โดยในวันนี้ อ้อมมีแบบ หมวกปีกรอบใบใหญ่ 10 อันดับที่ถูกคัดสรรมาเพื่อหนุ่มๆสาวๆโดยเฉพาะ ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละแบบนั้น สวย ดูดี เท่ และน่าสวมใส่เป็นอย่างมาก อยากรู้ว่ามีแบบไหนบ้าง เราไปชมกันเลยค่ะ

 

หมวกปีกรอบใบใหญ่ ใส่หน้าหนาว 7 แบบ ได้แก่

1.หมวกปีกรอบใบใหญ่ มีสายรัดคาง

หมวกปีกรอบใบใหญ่ มีสายรัดคาง

     อู้วหู!!! หล่อจัง เอ้ย ไม่ใช่ค่ะ หมวกสวยจัง >///< สำหรับ หมวกปีกรอบใบใหญ่ มีสายรัดคางใบนี้ เหมาะกับหนุ่มๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะตัวหมากสวมใส่สบาย และดีไซน์ยังเท่ห์อีกด้วย ใส่เดินป่าก็ดี ใส่เดินขึ้นเขาก็ได้ แต่ถ้าเดินขึ้นเขามันเหมือน มาเดินเอื่อยๆข้างเราก็ได้นะ ฮิ้วว >///< พอๆไปต่อกันดกว่าค่ะ

 

2.หมวกปีกรอบใบใหญ่ใบโตมโหฬาร

หมวกปีกรอบใบใหญ่ใบโตมโหฬาร

     ต่อกันกับหมวกปีกรอบใบใหญ่ ที่ใหญ่เวอร์วังอลังการงานสร้างๆมาก เพราะสวมแล้วมองทางไม่เห็นเลยจ้า เพราะด้วยปีกหมวกที่ยาวคลุมมาถึงครึ่งหน้าเป็นทรงเหมือนโคมไฟนี่ ทำให้ทัศนะวิสัยในการมองนั้นจำกัด มองเห็นได้แค่พื้นเวลาเดิน ถ้าอยากมองวิวต้องเชิดหน้าเดินนะจ๊ะเธอจ้า เริ่ดๆ เชิดๆ เข้าไว้ หนูไม่ได้มั่นหน้านะ แต่หนูมองทางบ่เห็น 555+

 

3.หมวกปีกรอบ Navy Blue

หมวกปีกรอบ Navy Blue

     เท่สุขุมนุ่มลึกจนบาดใจกับ หมวกปีกรอบ Navy Blue สีน้ำเข้มครึมใบนี้ ที่บอกเลยว่าน่ากินเอ้ย น่าสวมใส่มากๆค่ะ โดยเฉพาะหนุ่มๆที่อ้อมบอกเลยว่าใส่แล้วเท่ใส่แล้วดูดีเลยนะคะ เหมาะแก่การใส่ไปเที่ยวทะเลในหน้าหนาวนี้ได้เป็นอย่างดีเลย หน้าไม่ดำแน่นอน กันแดดกันลมได้ดีเยี่ยมจริงๆนะ

 

4.หมวกปีกรอบ เข็มขัดใหญ่

หมวกปีกรอบ เข็มขัดใหญ่

     ความเก๋อยู่ตรงไหนไม่บอกก็คงจะรู้กันดีกับหมวกปีกรอบใบนี้นะค่ะ เพราะมองแว๊บเดียว ก็เตะตาเข้ากับสายรัดเข็มขัดบนตัวหมวกที่เด่นสง่าและลงตัวเป็นอย่างมาก ดูสวยดูเก๋เท่ไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องกลัวหมวกปลิวหลุดไปกับสายลม เพราะเรารัดเข็มขัดไว้อย่างแน่นหนาแล้วนั้นเองจ้า

 

5.หมวกปีกรอบใบใหญ่กลับด้านลายใบไม้

หมวกปีกรอบใบใหญ่กลับด้านลายใบไม้

     สาวๆที่ชื่นชอบและรักธรรมชาติไม่ควรพลาดกับหมวกปีกรอบใบใหญ่ใบนี้ เพราะด้วยลวดลายใบไม้ที่โดเด่นสวยงามแล้ว หมวกใบนี้ยังสามารใส่ได้สองด้านอีกด้วย เพิ่มความเก๋ไก่ชไนเดอร์แนวๆคูลๆอย่าบอกใครเลยแหละตัวเธอ

 

6.หมวกปีกรอบทูโทนกลับด้าน

หมวกปีกรอบทูโทนกลับด้าน

     ยังคงอยู่ต่อกับหมวกปีกรอบกลับด้านได้ แต่คราวนี้มาในรูปแบบหมวกทูโทนสองสี สองอารมณ์ อย่างสีกรมท่า ที่บ่งบอกอารมณ์สุขุมนุ่มลึง ดูน่าค้นหา สลับกับสีขาวครีมที่สื่ออารมณ์เรียบร้อยอ่อนน้อมดูเป็นมิตร เห็นแล้วหลงไหล เชื่อเลยว่า ถ้าสาวใดได้สวมใส่หมวกปีกรอบใบนี้ในช่วงหน้าหนาวแล้วละก็ หนุ่มๆคงเข้ามาห้อมล้อมแน่นอนเลยจ้า

 

7.หมวกปีกรอบใบใหญ่โบว์น้ำเงิน

หมวกปีกรอบใบใหญ่โบว์น้ำเงิน

     ปิดท้ายด้วยหมวกปีกรอบใบใหญ่โบว์น้ำเงินสุดสวยและดูหรู เหมาะกับสาวๆในช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยรูปทรงปีกหมวกที่แผ่กว้างทำให้บดบังแสงแดดและลมหนาวไม่ให้กะทบใบหน้าได้ดี แถมมีโบว์ประดับข้างหมวกช่วยเพิ่มความหรูดูดี ดูแพงให้อีกด้วยนะจ๊ะ

     จบกันไปแล้วกับ 7 หมวกปีกรอบใบใหญ่ ใส่หน้าหนาว ที่อ้อมได้นำมาให้หนุ่มสาวได้มกัน ก็หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ และหากหนุ่มสาวท่านใดต้องการสั่งซื้อหรือสั่งทำหมวกกับอ้อมก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถาม แบบหมวกปีกรอบ และรายละเอียดเกี่ยวกับ ขั้นตอนสั่งทำหมวก เพิ่มเติมได้เลยนะคะ แต่อ้อมขอกระซิบบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลยนะว่า แบบหมวกปีกรอบทั้ง 7 แบบข้างต้นนี้ บางแบอ้อมอาจทำได้แค่ใกล้เคียงเด้อ อาจไม่เหมือนเปะๆร้อยเปอร์เซ็นนะจ๊ะ

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า