แนะนำ ร้านรับทำหมวกแก๊ป ที่ดีที่สุด ย่านตลิ่งชัน

ร้านรับทำหมวกแก๊ป ที่ดีที่สุด

 

รู้จัก ร้านรับทำหมวกแก๊ป แห่งนี้ได้อย่างไร?

ทีมงาน ถาม : คุณกอบศักดิ์ รู้จัก ร้านรับทำหมวกแก๊ป นี้ได้อย่างไรครับ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : ผมเข้าไปค้นหาในอินเตอร์เน็ตแล้วก็พบร้านทำหมวกมากมาย และผมได้ลองโทรไปสอบถามแต่ละร้าน จนได้รับคำตอบว่าเซลล์ของร้านคุณนั้น ตอบคำถามผมได้ดีและชัดเจน จึงทำให้ผมตัดสินใจเลือกร้านคุณครับ 


 

ทำไมถึงต้องสั่งทำหมวกกับเรา เพราะอะไร?

ทีมงาน ถาม : ทำไมคุณกอบศักดิ์ ถึงตัดสินใจเลือกทำหมวกกับเราค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : อย่างที่ผมบอกไปว่า น้องเซลล์ที่คุยกับผมนั้นพูดจาดี อีกทั้งยังตอบข้อสงสัยที่ผมมีได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงทางร้านมีแบบหมวกที่ผมต้องการสั่งทำด้วยแหละครับ


 

แบบหมวกที่คุณเลือกสั่งทำกับเรา คือ?

ทีมงาน ถาม : คุณกอบศักดิ์สั่งทำหมวกแบบใดกับร้านเราหรือค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : เอ่อ...แบบหมวกที่ผมได้สั่งทำไปนะหรอครับ จริงๆตอนแรกผมก็กะจะสั่งแบบหมวกแก๊ปธรรมดาทั่วไป แต่พอคุยไปคุยมา ก็รู้ว่าแบบหมวกของร้านนี้มีหลายแบบให้เลือกโดยผมไปถูกใจกับแบบหมวกแก๊ปตัดต่อของทางร้านเข้าใบหนึ่ง ก็เลยชอบใจและเลือกสั่งแบบนั้นเลยครับ


 

แบบหมวกแก๊ปตัดต่อ หน้าตาเป็นอย่างไร?

ทีมงาน ถาม : คุณกอบศักดิ์ช่วยอธิบายแบบหมวกแก๊ปตัดต่อที่คุณกอบศักดิ์ไดเลยสั่งทำให้ ทุกท่านเข้าใจได้รึมั้ยค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : แบบหมวกแก๊ปตัดต่อ ที่ผมเลือกนั้นจะมีหน้าตาเหมือนหมวกแก๊ปธรรมดาทั่วไป แต่ที่ด้านข้างจะเป็นโค้งๆพาดทั้ง 2 ข้างยาวไปถึงด้านหลัง ส่วนด้านหังหมวกนั้นผมเลือกสายปรับระดับแบบบัคเคิ้ลเหล็ก ก็ประมาณนี้แหละครับ

ดูแบบ >>> หมวกแก๊ปตัดต่อ


 

สั่งหมวก เพื่อใช้งานอะไร?

ทีมงาน ถาม : คุณกอบศักดิ์สั่งทำหมวกเพื่อนำไปใช้งานอะไรหรอค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : เนื่องจากบริษัทครบรอบก่อตั้ง 10 ปี ผมเลยคิดที่จะสั่งทำหมวก เพื่อนำไปแจกให้กับพนักงานภายในบริษัทของผม เพื่อเป็นของขวัญขอบคุณที่พวกเค้าช่วยกับพลักดันบริษัทให้ก้าวไกลมาถึงทุกวันนี้ครับ


 

การสั่งทำหมวกกับ ร้านรับทำหมวกแก๊ป นี้ยากง่ายแค่ไหน?

ทีมงาน ถาม : ในการสั่งทำหมวกกับทางเรา มีขั้นตอนการสั่งที่ยุ่งยากมั้ยค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : ง่ายอยู่นะครับ ก็ไม่เห็นยากตรงไหน ผมก็แค่บอกๆไปว่าอยากได้หมวกสีนี้ ปักโลโก้แบบนี้ ปักสีนี้ๆ และทีมงานเซ,ล์ก็เสนอแบบหมวกมาให้ผมเลือก ผมเลือกแล้วถูกใจก็เลือกสีผ้า เนื้อผ้า และก็บอกตำแหน่งงานปักที่ผมต้องการ พร้อมบอกจำนวน ลำหนดวันรับของเท่านั้นเองครับ ผมว่าง่ายดีนะ และก็ครบถ้วนดีด้วย โดยทางเซลล์ได้มีการพิมพ์ยืนยันรายละเอียดมาทางไลน์ และก็โทรมาแจ้งรายละเอียดอีกที เพื่อความแน่ใจให้ผมทราบ พร้อมทั้งมีการทำแบบภาพตัวอย่างิ้นงานมาให้ผมดูก่อน เพื่อให้ผมตัดสินใจสั่งทำ ก็โอเครเลยนะครับ ทำให้ผมได้เห็นภาพหมวกว่าจะออกมามีหน้าตาประมาณไหน ช่วยให้ผมตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และหากผมไม่ถูกใจอะไรก็สั่งแก้ได้เลยในขั้นตอนนี้ จนผมพอใจก้เซ็นต์อนุมัติสั่งผลิตไปให้ก็ประมาณนี้แหละครับ


 

ความประทับใจที่มีต่อร้านทำหมวกแห่งนี้

ทีมงาน ถาม : หลังจากที่คุณกอบศักดิ์ได้มาสัมผัสประสบการณ์การสั่งทำหมวกกับ ร้านรับทำหมวกแก๊ป แห่งนี้ แล้วรู้สึกประทับใจอะไรบ้างค่ะ?

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : จากที่ผมได้สัมผัสมานั้น สิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุดเลยคือเรื่องของการบริการ หรือการเซอร์วิสของทางร้านครับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกับเซลล์ ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีด้วยน้ำเสียงและการตอบข้อซักถามของผมได้อย่างชัดเจนและเป็นกันเอง รวมถึงขั้นตอนการสั่งผลิตที่ง่าย พร้อมกับการทำแบบตัวอย่างภาพสินค้าให้ดูก่อนสั่งทำจริง เพื่อให้เห็นภาพ และเมื่อสั่งผลิตไปแล้วก็มีการทำตัวอย่างหมวกจริงมาให้ดูก่อนว่าแบบหมวกที่ผมสั่งทำไปนั้นตรงตามที่ต้องการหรือไม่ ก่อนที่จะเริ่มผลิตหมวกจำนวนทั้งหมดที่ผมสั่งไป ถือว่าเป็นการบริการที่ดีเยี่ยมมากๆเลยครับ


 

อยากฝากอะไรถึงลูกค้าท่านอื่นๆ?

ทีมงาน ถาม : สุดท้ายนี้ทางเราอยากขอให้คุณกอบศักดิ์ช่วยฝากอะไรถึงลูกค้าทุกท่านที่จะมาสั่งทำหมวกกับเราให้หน่อยค่ะ

คุณกอบศักดิ์ ตอบ : สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะสั่งทำหมวกกับร้านนี้ดีหรือไม่? ผมบอกเลยครับ ว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอนที่จะสั่งทำหมวกกับ ร้านรับทำหมวกแก๊ป ที่ดีที่สุด ในย่านตลิ่งชัน ร้านนี้อย่างแน่นอนครับ ผมรับประกันเลย


 

     ทางเรา ร้านรับทำหมวกแก๊ป ก็ต้องขอขอบพระคุณคุณกอบศีกดิ์ ที่ได้ให้ความไว้วางใจมาสั่งทำหมวกกับเรา และยังเป็นเกียรติให้เราได้สัมพาทย์ เพื่อแชร์ประสบการและการันตีว่าร้านทำหมวกของเรานั้นดีจริง ให้ทุกท่านได้เชื่อมั่นได้ด้วย ทางเราขอขอบพระคุณอย่างสุดซึ่งมา ณ ที่นี้

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า