อันตรายจาก หมวกขึ้นรา ที่คุณคาดไม่ถึง

อันตรายจาก หมวกขึ้นรา

    หมวกขึ้นรา นั้นอันตรายกว่าที่คุณคิดไว้มากนัก เพราะนอกจากไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นตัวการให้เกิดโรคแล้ว ก็มีเชื้อราอีกตัวที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคร้ายแรง แต่เชื้อรานั้นก็มีทั้งชนิดที่เป็นประโยชน์กับชนิดที่ไม่เป็นประโยชน์ ซึ่งเจ้าชนิดที่ไม่เป็นประโยชน์นี้แหละที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์

 

ความน่ากลัวของ หมวกขึ้นรา

หมวกขึ้นราน่ากลัว

     เรื่องความน่ากลัวของ หมวกขึ้นรา นั้นเป็นที่รู้กันแน่ ว่าเจ้าเชื้อรานั้นน่ากลัว เพราะหากเราไปสัมผัสหรือหายใจเอาละอองเกสรหรือสปอร์ของเชื้อราเข้าไปในร่างกายแล้วนั้น จะทำให้เราล้มป่วย จากการที่เชื้อราเข้าไปเจริญเติบโตในร่างกายเราได้ และเสี่ยงต่อการเสียชีวิตในที่สุด

 

แล้วเราจะมีวิธีป้องกันอันตรายจากเชื้อราที่อยู่ในหมวกได้อย่างไรกันละ?

     สำหรับคำถามนี้ เรามีคำแนะนำมาบอกกล่าวให้ทุกท่านได้ทราบและนำไปปฏิบัติใช้ เพื่อป้องกันอันตรายจากเชื้อราที่ขึ้นบนหมวกได้ โดยเราสามารถป้องกัน หมวกขึ้นรา ได้ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

 

1.นำหมวกออกตากแดดทุกครั้งหลังใส่

ตากแดดหมวกหลังใส่

     เพราะเวลาที่เราสวมใส่หมวกออกไปเที่ยวหรือไปตามสถานที่ต่างๆเป็นเวลานานๆนั้น จะเผชิญกับสิ่งสกปรกและฝุ่นควันที่อาจมีสปอร์ของเชื้อราลอยอยู่และเกิดการปนเปื้อนเกาะมากับตัวหมวก และเมื่อเราใส่หมวกไปนานๆร่างกายเราก็ขับเหงื่อออกมากที่ศีรษะทำให้หมวกเปียก และถ้าหากเรากลับถึงบ้านแล้วไม่ได้นำหมวกไปซักหรือไปตากแดด จะเป็นการเสี่ยงต่อการให้ หมวกขึ้นรา ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

    ดังนั้นแล้วเราจึงควรนำหมวกออกไปตากแดดทุกครั้งหลังจากสวมใส่ เพื่อป้องกันหมวกขึ้นราได้

 

2.ซักทำความสะอาดหมวก เมื่อสกปรก

ซักหมวกเมื่อสกปรก

     การซักทำความสะอาดหมวกบ่อยมากเกินไปนั้นไม่ใช่เรื่องดี เพราะจะทำให้หมวกเสียทรงและเนื้อผ้าเปื่อยยุ่ยได้ง่าย แต่หากหมวกมีความสกปรกมาก ก็ควรนำมาซักทำความสะอาดโดยด่วน ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นาน เพราะเสี่ยงต่อการที่เชื้อราจะเข้ามาเยือนหมวกของคุณได้

    ดังนั้นแล้ว เมื่อหมวกเปื้อนหรือสกปรก ควรรีบนำไปซักทำความสะอาดทันที อย่าปล่อยทิ้งไว้จน หมวกขึ้นรา

 

3.ฉีดสเปรย์กันฝุ่นและน้ำบนหมวก

ฉีดสเปรย์กันน้ำ

     ปัจจุบันนี้มีสเปรย์ชนิดพิเศษที่ถูกผลิตคิดค้นขึ้นมา ที่สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำมาแกะผิววัสดุได้ เพียงแค่ฉีดพ่นลงไปบนหมวกของเราและทิ้งไว้สักระยะให้น้ำยาเข้าไปเคลือบเนื้อผ้าก่อน จึงจะสามารถนำหมวกไปสวมใส่ได้ ถือเป็นวิธีป้องกัน หมวกขึ้นรา ได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชอบสวมใส่หมวกบ่อย ควรมีพอติดตัวไว้

   เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความน่ากลัวและอันตรายจาก หมวกขึ้นรา ที่คุณขาดไม่ถึง ก็หวังว่าทุกท่านจะปกป้องหมวกของตนไม่ให้ขึ้นรากันด้วยวิธีที่เราได้แนะนำไปกันข้างต้น

    สำหรับใครที่ต้องการ สั่งทำหมวก หรือ ผลิตหมวก ตามแบบที่ต้องการ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เราพร้อมให้คำปรึกษาและบริการอย่างเต็มที่ ทั้งออกแบบฟรี และจัดส่งฟรี ท่านสามารถเข้าชม ผลงานหมวก ได้เลย

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า