3 เทคนิค ปักโลโก้หมวก ให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร

 

3 เทคนิค ปักโลโก้หมวก ให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร

     ปักโลโก้หมวก ให้สวยและโดดเด่นนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่าย ถึงแม้ว่าโลโก้ที่คุณออกแบบมานั้นจะมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์มากน้อยเพียงใด ก็ยังคงไม่เพียงพอที่จะทำให้โลโก้ปักหมวกของคุณนั้นโดดเด่นได้ ยังคงมีเรื่องของเทคนิคการปักและรูปทรงหมวก รวมถึงชนิดเนื้อผ้าและสีที่ใช้อีกด้วยที่จะเป็นส่วนช่วยให้โลโก้ของคุณดูสวยและโดดเด่นขึ้นมาได้

     แต่สำหรับบทความนี้ เราจะขอแนะนำ 3 เทคนิค ปักโลโก้หมวก ให้สวยและโดดเด่ดกว่าใคร ในส่วนที่เป็นลักษณะของงานปักโลโก้หมวกแต่ละแบบ ที่ทางโรงงานหมวกของเรามีให้กับลูกค้าได้ดูกัน ดังต่อไปนี้

 

เทคนิค ปักโลโก้หมวก  3 แบบ

     สำหรับเทคนิค ปักโลโก้หมวก ทั้ง 3 แบบ ที่เราจะพูดถึงนั้น เป็นแบบวิธีการปักโลโก้มาตรฐานที่ได้รับความนิยมมากในการสั่งทำหมวก โดยแต่ละแบบการปักนั้นจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป ดังต่อไปนี้

 

• ปักโลโก้หมวก แบบปักเรียบ

ปักโลโก้หมวก แบบปักเรียบ

     เทคนิคการปักโลโก้หมวกแบบปักเรียบนั้นจะเป็นแบบที่ได้รับความนิยมสั่งทำหมวกมากที่สุด เพราะข้อดีของเทคนิคนี้คือเรื่องของความง่ายในการปักและราคาที่ถูก จึงทำให้ได้รับความนิยมสั่งทำอยู่บ่อยๆ

     ส่วนข้อเสียของเทคนิคนี้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของความหนาเส้นที่ไม่ควรบางมากเกินไป เพราะจะทำให้ปักออกมาเป็นเส้นปะไข่ปลา ดูแล้วไม่สวยงามเท่าไหร่นัก

     นิยมปักโลโก้ทั่วไป มีจำนวนสีตั้งแต่ 1-7 สีด้วยกัน ได้ทั้งโลโก้ขนาดเล็กและใหญ่

 

• ปักโลโก้หมวก แบบปักนูนรองโฟม

ปักโลโก้หมวก แบบปักนูนรองโฟม

     เทคนิคการปักโลโก้หมวกแบบปักนูนรองโฟมนั้น ถือเป็นเทคนิคขั้นสูงขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง โดยข้อดีของเทคนิคการปักนี้คือ โลโก้จะมีความนูนออกมาเป็นภาพ 3 มิติ (3D) ที่โดดเด่นและสวยงามเป็นอย่างมาก

     ส่วนข้อเสียของเทคนิคนี้ คือ เรื่องของราคาที่สูงและข้อจำกัดของขนาดโลโก้ที่ต้องใหญ่ เพื่อมีพื้นที่ในการรองโฟมให้ตัวโลโก้นูนเด่นออกมา ดังนั้นแล้วหากโลโก้ของคุณมีรายละเอียดเยอะและมีขนาดเล็กจะไม่สามารถใช้เทคนิคการปักนูนรองโฟมนี้ได้

     นิยมใช้ในโลโก้ที่เป็นข้อความหรือตัวอักษรขนาดใหญ่ ที่มีรายละเอียดไม่เยอะ และมีจำนวนสีตั้งแต่ 1-3 สี

 

• ปักโลโก้หมวก แบบปักเรียบผสมนูนรองโฟม

ปักโลโก้หมวก แบบปักเรียบผสมนูนรองโฟม

     เทคนิคการ ปักโลโก้หมวก แบบสุดท้าย คือ การผสมผสานระหว่างการปักโลโก้แบบเรียบกับการปักโลโก้แบบนูนรองโฟมเข้าด้วยกัน จึงทำให้ได้ข้อดีของทั้ง 2 เทคนิคในเรื่องของความโดดเด่นดูมีมิติหลากหลายทั้งแบบ 2 มิติและ 3 มิติ รวมอยู่ในโลโก้เดียวกัน

     ส่วนข้อเสียของเทคนิคการปักนี้ คือ เรื่องของราคาที่ค่อนข้างสูง และวิธีในการปักที่ค่อนข้างยากเป็นพิเศา ต้องใช้ความชำนาญสูงในการทำ รวมถึงข้อจำกัดของโลโก้ที่ต้องมีขนาดใหญ่ และมีรายละเอียดไม่มากจนเกินไป

     นิยมใช้กับโลโก้ที่มีรายละเอียดและมีข้อความหรือตัวอักษรที่ต้องการเน้นให้โดดเด่นเป็นพิเศษ และมีสีตั้งแต่ 1-3 สี

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ 3 เทคนิค ปักโลโก้หมวก ให้สวยและโดดเด่นกว่าใคร ที่เรานำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบกัน ก็หวังว่าทุกท่านจะเลือกนำเทคนิคใดเทคนิคหนึ่งที่เราได้แนะนำไป นำไปใช้ในการผลิตหมวกของคุณเอง หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเราเข้ามาได้ ตามช่องทางติดต่อ หรือเข้าไปชมแบบตัวอย่างงานปักหมวกของเราได้เลยครับ หากมีเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการทำหมวก เราจะนำมาแนะนำคุณให้ได้ทราบกันต่อไปในโอกาสหน้านะครับ แล้วพบกันครับ

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า