10 เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ สำหรับฉลองปีใหม่ 2019

10 เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ สำหรับฉลองปีใหม่ 2019

10 เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ สำหรับฉลองปีใหม่ 2019

ปีใหม่นี้สาวๆมีแพลนการแต่งกายกันรึยังค่ะ หากยังไม่มีทาง Capbkk มี 10 เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ สำหรับฉลองปีใหม่มาฝากเพื่อนกันค่ะ รับประกันว่าสาวๆจะดูโดดเด่นอย่างแน่นอน

โดยแนวทางการแต่งกายของสาวๆนั้น เราได้ทำการคัดเลือกมากจากดาราเซเลบหรือบุคคลธรรมดาทั่วไปต่างๆมากมยมากไว้เป็นแนวทางให้สาวๆได้เลือกชมเป็นแบบอย่าง เพื่อนำไปประยุกต์ปรับเปลี่ยนการแต่งกายให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ดังนี้

เริ่มกันที่สไตล์การแต่งตัวแบบสาวคนที่ 1

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 1

สำหรับสาวๆคนไหนที่มีรูปร่างที่สูงโปร่ง หุ่นเพรียวอย่างนางแบบสาวท่านี้แล้วละก็ ลองหาเสื้อยืดแขนยาวสลับลายขวางมาสวมใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วยหมวกปีกรอบสีดำ และสะพายกระเป๋าผ้าผ้าสุดชิค รับรองว่าสาวๆต้องดูดีจนหนุ่มๆต้องเหลียวมองกันจนคอเคร็ดอย่างแน่นอนค่ะ

ถัดมาที่สไตล์ เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 2 กันเลยดีกว่าค่ะ

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 2

คราวนี้เรามาดูกับสไตล์การแต่งกายที่เรียบง่ายๆของสาวๆกับชุดเดรทสีโทนอ่อน อย่างเช่นสีฟ้าอ่อนชุดนี้ คู่กับหมวกถักสานที่ให้ความรู้สึกชิวๆสบายๆอย่างเห็นชัด และสวมแว่นกันแดดเก๋ๆเข้าไปด้วยยิ่งทำให้ดูเริศสุดๆเลยค่ะ

สไตล์การแต่งกายสุดหวิวของสาวเพรียวบางแบบสาวคนที่ 3

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 3

สำหรับสาวๆที่อยากดึงดูดหนุ่มๆให้หันมองกันตาเป็นมันนั้น โดยเฉพาะสาวๆหุ่นเพรียวบางอย่างสาวสวยคนในรูปนี้แล้วนั้น ลองใส่เสื้อยืดบางๆพริ้วๆ คู่กับกางเกงรัดรูปแนบเนื้อดูสิค่ะ รับรองว่าหนุ่มไหนเห็นเป็นต้องเหลียวมองแน่นอน และที่สำคัญอย่าลืมหาหมวกไหมพรมกับแว่นดามาสวมใส่ด้วยนะ จะเพิ่มความน่ารักได้เป็นอย่างมากเลยแหละ

ต่อด้วย เทรนด์การแต่งกาย ตามสไตล์แบบสาวคนที่ 4 กันเลยค่ะ

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 4

ด้วยลุคที่ดูเป็นสาวมาดแมนด้วยการสวมเสื้อยืดและคลุมด้วยเสื้อยีนส์อีกที พร้อมสวมหมวกแก๊ปสีล้วน เพิ่มความเท่และดูมีเสน่ให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ถือเป็นแนวการแต่งกายที่สาวๆหลายคนนิยมแต่งกันเป็นจำนวนมาก

การแต่งกายสำหรับฉลองปีใหม่แบบสาวคนที่ 5

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 5

อาจจะดูไม่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยเท่าไหร่นักกับการแต่งกายแบบสาวท่านนี้ แต่ถ้าอยู่ทางภาคเหนือก็ยังพอได้อยู่นะเธอ เป็นการแต่งกายด้วยเสื้อโค๊ดสีดำกับหมวกปีกรอบสีดำ พร้อมกับทำผมสีบรอนด์ทอง (อันนี้แอดขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าสาวคนไหนจะแต่งตัวสไตล์นี้ สาวๆต้องมั่นใจในตัวเองนิดนึงนะคะ ไม่งั้นอาจดูตลกในสายตาคนอื่นได้เลยนะ)

การแต่งกายสไตล์เรียบง่ายเหมาะกับอากาศหนาวๆแบบสาวคนที่ 6

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 6

แน่นอนว่าเดือนธันวาคม โดยเฉพาะคืนปีใหม่อากาศค่อยข้างจะหนาวอยู่แล้ว ดังนั้นสาวๆควรสวมเสื้อแขนยาวและกางเกงยีนส์หนาไว้ และท่าให้ดีก็ควรหาผ้าพันคอสวยๆสักผืนมาพันคอเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายและยังเพิ่มความน่ารักให้อีกด้วยนะ

มาต่อกันที่สไตล์การแต่งตัวของสาวคนที่ 7 กันเลยค่ะ

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 7

สำหรับชุดนี้นั้นน่าจะเหมาะกับสาวๆที่ขี้ร้อนได้ดีเลย เพราะเพียงแค่สวมเสื้อยืดตัวโปรดกับกางเกงยีนส์ขาสั้น และก็สวมหมวกใบเก๋กับแว่นตากันแดดสุดชิคที่หนุ่มเห็นแล้วเป็นต้องตาค้างกันเรียวขาที่สวยงามของสาวๆอย่างแน่นอน

เพิ่มความน่ารักสดใสด้วยสไตล์การแต่งกายแบบสาวคนที่ 8

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 8

เทรนด์การแต่งการของสาวๆ สำหรับฉลองปีใหม่นั้น สำหรับสาวๆที่เป็นสายหนาวคงจะหนีไม่พ้นการแต่งชุดเดรสรัดรูปที่โชว์สัดส่วนโค้งเว้าอันเซ็กซี่ของสาวๆ ให้เย้ายวนใจหนุ่มที่พบเห็นให้ตกหลุมรักในค่ำคืนปีใหม่หัวถิ่มหัวต่ำแน่นอน

ไปต่อกับชุดเดรทสุดเซ็กซี่แบบสาวคนที่ 9

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 9

ยังคงต่อเนื่งด้วยความร้อนแรงกับชุดเดรสสายเดี่ยวคอกว้าง ที่โชว์ความงดงานของสาวๆให้หนุ่มๆตกตะลึงกันจนตาค้างกันไปเลย เพียงแค่สวมชุดเดรสกับหมวกปีกรอบใบโปรดเพียงแค่นั้นจริงๆ

มาถึงสไตล์การแต่งการสุดท้ายตามแบบสาวคนที่ 10 กันแล้วนะคะ

เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ คนที่ 10

สำหรับเทรนด์การแต่งกายของสาวๆในสไตลืที่ 10 นี้นั้นคงจะเหมาะกับสาวๆบางคนที่ชื่นชอบหมวกปีกกว้างใบใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสะดุดโดยเฉพาะก็ว่าได้ อาจจะเหมาะกับคนที่ไปฉลองปีใหม่ที่ริมชาดหาดหรือริมทะเลซะมากกว่าในตัวเมืองค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ เทรนด์การแต่งกายของสาวๆ ทั้ง10สไตล์ที่ทางโรงงานผลิตหมวก Capbkk นำมาเป็นแนวทางแบบอย่างให้เพื่อนสาวทุกท่านได้ชมและลองนำไปประยุกต์ใช้กันตามความชอบได้เลยนะคะ

หรือหากใครสนใจต้องการสั่งทำหมวกแบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สามารถติดต่อสอบถามเข้าได้เลยค่ะ ทางเรายินดีพร้อมให้บริการและให้ข้อมูลอย่างเต็มที่ค่ะ สุดท้ายนี้แอดมินหวังว่าสาวๆทุกท่านจะดูดีที่สุดในค่ำคืนฉลองเทศกาลปีใหม่นี้กันนะคะ โชคดี Happ New Year 2019 ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 ทรงหมวกผู้ชายสวยๆ สำหรับเทรนด์ปี 2019 / หมวกต่างๆ 10 แบบที่นิยมสั่งทำกับร้านรับทำหมวก CAPBKK

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า