หมวกต่างๆ 10 แบบที่นิยมสั่งทำกับร้านรับทำหมวก Capbkk

 

หมวกต่างๆ 10 แบบที่นิยมสั่งทำกับร้านรับทำหมวก Capbkk

 

     ถ้าพูดถึงเรื่องของ หมวกต่างๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใครหลายคนนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก เพราะว่าหมวกนั้นมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของการป้องกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ให้ดูดีขึ้นอีกด้วย เป็นอุปกรณ์เสริมที่บรรดาหนุ่มสาวนิยมนำมาสวมใส่เพิ่มเติมให้เข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ต่างๆกันเป็นจำนวนมาก เพราะช่วยทำให้ดูมีสีสันและความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นในแต่ละบุคคลด้วยกันนั้นเอง แต่จุดประสงค์หลักของเราในวันนี้คือ เราอยากจะมาแนะนำ หมวกต่างๆ 10 แบบที่นิยมสั่งทำกับร้านรับทำหมวก Capbkk ว่ามีหมวกสวยๆแบบไหนบ้าง ให้ทุกท่านได้ชมกัน ดังนี้

 

หมวกแก๊ป

     เริ่มกันด้วยที่หมวกแก๊ปก่อนเลย เพราะเป็นทรงหมวกที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีและนิยมสวมใส่กันมากที่สุด โดยหมวกแก๊ปที่ทางโรงงานผลิตหมวก Capbkk ของเรารับทำหมวกนั้น จะแบ่งออกเป็นรูปแบบสี หมวกต่างๆ ดังนี้

  • หมวกแก๊ปสีล้วน เป็นรูปแบบสีหมวกที่ Basic ที่สุด และมีราคาที่ถูกที่สุด เนื่องจากใช้เนื้อผ้าเพียงชนิดเดียวและสีเดียวในการตัดเย็บเป็นหมวกขึ้นมา โดยหมวกแก๊ปสีล้วนนั้นจะมีหลายเนื้อผ้าหมวกต่างๆ หลายสีสันมากมายให้คุณได้เลือกกันหมวกแก๊ปสีล้วน หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

  • หมวกแก๊ปสีทูโทน ลักษณะของหมวกจะมีสองสีด้วยกันตามชื่อเรียก “ทูโทน” เป็นการนำผ้าชนิดเดียวกันแต่คนละสีมาเย็บประกอบเข้าด้วยกันเป็นหมวกต่างๆ โดยจะมีรูปแบบการใช้สีหมวกหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น ปีกหมวกสีขาว ตัวหมวกสีแดง หรือ ปีกหมวกสีแดง ตัวหมวกสีสลับขาวแดง เป็นต้น

หมวกแก๊ปสีทูโทน หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

  • หมวกแก๊ปสีทรีโทน ลักษณะจะคล้ายกับ “หมวกกีปทูโทน” เพียงแต่ใช้เนื้อผ้า 3 สีในการเย็บประกอบเข้าเป็นหมวก เช่น ปีกหมวกสีขาว ตัวหมวกสีแดงสสลับดำ เป็นต้น เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีสีสันที่หลากหลายนั้นเอง

หมวกแก๊ปสีทรีโทน หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

  • หมวกแก๊ปตาข่ายนั้นจะมีความพิเศษตรงที่ ชิ้นผ้าด้านหลังของหมวกนั้นจะเป็นผ้าตาข่ายสีสันต่างๆ ส่วนชิ้นอื่นๆจะเป็นเนื้อผ้าคอตตอนหรือเนื้อผ้าหมวกต่างๆตามแต่ที่ต้องการใช้ผลิตหมวกใบนั้นๆ ซึ่งหมวกแก๊ปตาข่ายนั้นมีความสามารถในการระบายอากาศได้ดีที่สุดกว่าหมวกแก๊ปประเภทอื่นๆเป็นอย่างมากนั้นเอง

หมวกแก๊ปตาข่าย หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

  • หมวกแก๊ปตัดต่อพิเศษของทางโรงงานผลิตหมวก Capbkk เรานั้น ถือได้ว่าเป็นรูปแบบหมวกแก๊ปที่เราออกแบบแพทเทิ้ล หมวกต่างๆ มาให้คุณได้เลือกมากถึง 14 แพทเทิ้ลด้วยกัน และแต่ละพทเทิ้ลก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน รับรองว่าต้องถูกใจทุกท่านเป็นแน่แท้

หมวกแก๊ปตัดต่อ หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

หมวกฮิปฮอป

     มาต่อกันที่หมวกฮิปฮอปที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นนั้นน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะด้วยเอกลักษณ์ของปีกหมวกที่แบนราบกว้างและตัวหมวกที่กลมมนทำให้ดูแปลกตาและน่าสวมใส่เป็นที่สุด โดยเนื้อผ้าที่นิยมใช้ผลิตหมวกฮิปฮอปนั้นจะเป็นเนื้อผ้าชาลี เพราะมีความแข็งและทำให้หมวกอยู่ทรงสวยงามนั้นเอง

หมวกฮิปฮอป หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

หมวกไวเซอร์

     สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา ก็คงจะเคยเห็นหมวกไวเซอร์กันอยู่บ้างอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกีฬาเทสนิสหรือกอล์ฟนั้นจะนิยมสวมใส่กันมาก ด้วยเอกลักษณ์ที่แปลกตาของหมวกชนิดนี้ที่ไม่มีตัวหมวกครอบหัวด้านบน มีเพียงปีกหมวกและส่วนด้านข้างกับสายรัดเท่านั้น จึงระบายอากาศได้ดีเวอร์ จึงทำให้เป็นหมวกที่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาเป็นอย่างมาก

หมวกไวเซอร์ หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

หมวกปีกรอบ

     หมวกปีกรอบนั้นเป็นหมวกอีกรุปแบบที่ได้รับความนิยมในการสั่งทำหมวกมาก โดยมีรูปทรง หมวกต่างๆ เป็นหมวกที่มีปีกรอบตัวหมวก มีทั้งปีกสั้นและปีกยาว นิยมสวมใส่กันช่วงหน้าร้อนหรือเวลาไปทะเล โดยเฉพาะสาวๆจะชื่นชอบมากกว่าใคร เพราะป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี

หมวกปีกรอบ หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

หมวกเวียดนาม

     หมวกเวียดนามนั้นลักษณะจะคล้ายกับหมวกแก๊ป แต่ทรงตัวหมวกจะกลมๆคล้ายก้อนขนมเค้ก และนิยมสวมใส่ในหมู่ผู้ชายมากกว่า

หมวกเวียดนาม หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

หมวกโรงงาน

     หมวกโรงงานอุตสาหกรรมนั้นมีรูปแบบหมวกต่างๆมากมายตามแต่รูปแบบของแต่ละโรงงานที่มาสั่งทำหมวกกับร้านรับทำหมวก Capbkk ของเรา โดยรูปแบบหมวกโรงงานหลักๆนั้นจะเป็นหมวกแก๊ปที่มีตาข่ายด้านหลังไว้คลุมเก็บผมของผู้สวมใส่ไม่ให้ตกลงไปปนเปื้นในผลิตภัณฑ์ของทางโรงงานนั้นเอง

หมวกโรงงาน หนึ่งในหมวกต่างๆ 10 แบบ

 

     หากท่านใดที่ต้องการสั่งทำ หมวกต่างๆ ทั้ง 10 รูปแบบที่เราได้นำเสนอไปนั้น ท่านสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีพร้อมให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับหมวกต่างๆให้คุณได้ทราบ และนอกจากนี้ทางเรายังมีบริการพิเศษต่างๆมากมายที่พร้อมจะมอบให้กับคุณหากสั่งทำหมวกกับเรา โดยสั่งทำขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบเท่านั้น หมวกสวย หมวกดี หมวกคุณภาพเยี่ยม ที่คุณออกแบบได้ตามต้องการที่ Capbkk

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า