เราเป็น โรงงานทำหมวก ขนาดใหญ่ โรงงานของเราเป็นโรงงานมาตรฐานมีช่างผู้เชี่ยวชาญการผลิตลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า โรงงานของเราสามารถผลิตหมวกให้ลูกค้าได้ทันเวลาตามกำหนด และงานออกมาคุณภาพดีมากๆค่ะ รวมทั้งการบริการของเรารวดเร็ว ทันใจ ฉับไว และทีมงานของเรามีความเป็นมืออาชีพทุกคนค่ะ การผลิตหมวกมีข้อกำหนดโดยรับผลิตขั้นต่ำ 100 ใบต่อแบบต่อสีค่ะ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสีหมวกได้ตามความต้องการนะคะ ทางเรารับออกแบบให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ
1.หมวกแก๊ป สีล้วน
2.หมวกแก๊ปตัดต่อ
3.หมวกแก๊ปกุ้น
4.หมวกแบรนด์
5.หมวกปีกรอบ
6.หมวกแก๊ปตาข่าย
7.หมวกทหาร
8.หมวกโรงงาน
9.หมวกฮิปฮอป
10.หมวกเวียดนาม
11.หมวกซาฟาลี
12.หมวกทูโทน
13.หมวกไวเซอร์
14.หมวกคลุมหน้า
15.หมวกอื่นๆ
และยังมีอีกมากมาย ที่โรงงานของเรารับผลิตค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบหมวกพร้อมส่งโลโก้มาให้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้เลยนะคะ หรือเจ้าหน้าที่ที่ลูกค้าติดต่อไว้ได้เลยนะคะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเป็นกันเองพูดจาไฟเราะ ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องตั้งแต่เริ่มสั่งผลิตตลอดจนจบงาน หมวกของเรามีหลากหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้าCotton Peat ผ้าดีวาย ผ้าชาลี ผ้าคอมทวิว ผ้าเมท ผ้ามองตากรู ผ้าไมโคร ผ้าโทรเร และอีกมากมาย ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อผ้า เลือกแบบหมวก เลือกสีหมวก เลือกหางหมวก โดยสามารถออกแบบและดีไซด์ได้ด้วยตัวเองได้ทั้งหมดเลยนะคะ
หมวกของเราเป็นหมวกพรีเมี่ยม เพราะ โรงงานทำหมวก นั้นได้มาตรฐาน เรามีประสบการณ์ในการทำหมวกมากกว่า 10 ปี ลูกค้าของทางเราทุกท่านให้ความไว้วางใจทางโรงงานของเราเป็นอย่างมากเลยค่ะ โดยการสั่งครั้ง ที่ 1 ต้องมีครั่งที่ 2 3 4 5 ไปเรื่อยๆ ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้า งานปัก งานสกรีน งานเนี๊ยบ เป๊ะเวอร์ งานปักฝีเข็มแน่นมากค่ะ พร้อมทั้งความรวดเร็วของงานค่ะ ดังนั้นลูกค้าที่เคยสั่งกับทางโรงงานของเราจะประทับใจและให้ความไว้วางใจเราเป็นอย่างดีและเชื่อมั่นในสินค้า เชื่อมั่นในคุณภาพ เชื่อมั่นในองค์กรของเราและบุคลากรทุกคนค่ะ
หมวกของเราสามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาสค่ะ เช่น ใช้แจกลูกค้า ใช้แจกพนักงานปีใหม่ ใช้ในงานกีฬาสี และอื่นๆ อีกมากมาย ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นบริษัทรถยนต์ บริษัททั่วไป มหาวิทยาลัย และสมาคมต่างๆ พริตตี้ นางแบบ นักร้อง ดารา นักแสดง รวมทั้งลูกค้าจากต่างประเทศ ชาวต่างชาติ ให้ความไว้วางใจสั่งผลิตหหมวกกับทางโรงงานของเราค่ะ
นอกจากนี้ ทางเรายังมีฝ่ายกราฟิกดีไซน์ ออกแบบหมวก สี และตัวโลโก้ที่สวยงามให้กับลูกค้าที่ไม่มีความรู้เรื่องงานกราฟิก หรือลูกค้าที่ไม่เคยสั่งหมวกเลยไม่มีประสบการณ์ในการสั่งหมวกเลยทางเรามีเจ้าหน้าที่ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านนี้มาให้คำแนะนำฟรีโดยที่ลูกค้าสามารถวางใจได้แน่นอนค่ะว่างานจะออกมาสวยงามแน่นอนไม่ผิดพลาดและจะไม่มีคำว่าไม่โอเครค่ะ
ลูกค้าทุกๆ รายที่สั่งทำหมวกกับทางโรงงานของเรานั้น เป็นลูกค้าที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการณ์สั่งหมวกสักเท่าไหร่ค่ะ พอได้สั่งหมวกกับทางโรงงานของเรา แล้วมีความรู้สึกว่า หมวกสวยมาก ประทับใจมาก ครั้งต่อไปจะสั่งเพิ่ม มีผลตอบรับกลับมาดีมากค่ะ ลูกค้าทุกรายที่ได้รับของแล้วต่างพูดในเสียงเดียวกันว่า งานดี งานสวย งานเนี๊ยบ งานพรีเมี่ยมมากๆ ค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ ทำไมต้องสั่งผลิตหมวกกับทางโรงงานของเรา คำนี้ไม่มีใครเคนถามเลยนะคะ เพราะลูกค้าของเราต่างรู้เหตุผลดี
ว่า” ทำไมต้องสั่งผลิตหมวกกับ โรงงานทำหมวก ของเรา” นอกจากนี้ทางทีมงานฝ่ายขายยังเปิดรับ Order หมวกทุกวันเลยนะคะ เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. -17.30 น. วันเสาร์ เปิดทำการ 08.30 น.-17.00 ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งหมวกได้ที่ฝ่ายขายได้ตลอดเลยนะคะเรามีบริการให้คำปรึกษาลูกค้าในวันหยุดค่ะ สามารถโทรหาฝ่ายขายได้เลยนะคะ
โทร.087-7121555
Line : work5
E-mail: pmm1555@gmail.com
ขอบพระคุณมากค่ะ
โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ
ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้
โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท
แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า
โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้
เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา
ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า
หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ติดต่อสั่งทำหมวก
ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)
หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk
เกี่ยวกับเรา
Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า