ขั้นตอนทำหมวกกับ Capbkk

 

     สั่งทำหมวกไม่ยากแบบที่คิดค่ะ เพียงเริ่มจากลูกค้าหารูปแบบหมวกที่ต้องการ โดยการหารูปแบบหมวกนั้นก็ง่ายๆคะ คือแบบหมวก หรือ เซฟรูปจากเว็บไซต์ของทางโรงงาน Capbkk ก็ได้คะ ซึ่งในเว็บของทางโรงงานเรามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบค่ะ เมื่อได้รูปหมวกที่ต้องการแล้ว ลูกค้าสามารถเซฟรูปส่งมาให้ทางเราดู และ ประเมินราคาได้ค่ะ ซึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยคือ จำนวนที่ต้องการสั่งผลิตค่ะ โดยขั้นต่ำทางโรงงานเราจะรับผลิต 100 ใบขึ้นไปค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถระบุจำนวนที่ต้องการได้ค่ะ แจ้งจำนวนกับพนักงานทางโรงงานได้ค่ะ แต่ลูกค้าไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะติดต่อทางโรงงานเราได้ทางไหน ทางCapbkk มีหลายช่องทางให้ลูกค้าได้ติดต่อค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ ทางLine ทางอีเมล หรือ อีกหลากหลายช่องทางค่ะ 

     เมื่อลูกค้าได้รูปแบบ ได้จำนวนแล้ว ขั้นตอนต่อไป จะเป็นหน้าที่พนักงานทางเราแนะนำรูปแบบเพิ่มเติม หรือ เนื้อผ้าคะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า สีผ้า รูปแบบหมวก รวมถึงงานปัก งานสกรีน ทางเราแนะนำ และ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ 

ดูรายหมวกสวยๆได้ที่ : แบบหมวก

      ทางโรงงานผลิตหมวก รับทำหมวกของทางเรา ผลิตหมวกครบทั้งวงจร ซึ่งเริ่มจากการตัดเย็บใหม่ ผลิตใหม่คะ ให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการค่ะ ทรงหมวกทางเรามีหลายทรง ทรงยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งกันเป็นจำนวนมาก คือ หมวกแก๊ปคะ หมวกแก๊ปมีหลากหลายรูปแบบ ที่เป็นยอดนิยมคือ ผู้ใหญ่ใส่ได้ เด็กใส่ดี ทรงสวย และราคาไม่สูงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป หมวกกอล์ฟ หมวกไวเซอร์ หมวกตาข่าย หมวกฮิพฮอพ หมวกเด็ก หมวกคลุมหน้า หมวกปีกรอบ หมวกโรงงาน และอีกหลากหลายรูปแบบหมวก ทั้งหมดนี้ยอดนิยมสั่งกันเข้ามากคะ 

     หากพูดกันถึงขั้นตอนสั่งแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ คุณภาพของการผลิตค่ะ ทางโรงงานเรามีหลากหลายเนื้อผ้า หลากหลายเกรดผ้าให้ได้เลือกสั่งผลิตค่ะ หากลูกค้าต้องการดูดี ใช้งานได้นาน ใส่แล้วระบายอากาศได้ดี หมวกอยู่ทรงสวย ทางโรงงานเราขอแนะนำเป็นผ้าคอตตอน100% คะ หรือเรียกว่า พีลสกิลคะ เป็นผ้าฝ้าย100% คะ สีผ้ามีมากกว่า 60สีให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะโทนสีเข้ม และ สีอ่อน ไม่ได้มีผลต่อราคาใดๆคะ แต่หากอยากได้เป็นเกรดรองลงมา แนะนำเป็นผ้าคอมทวิวคะ เป็นผ้าเกรดกลางแต่คุณภาพไม่น้อยหน้าผ้าพีลสกิลค่ะ คุณภาพดีเป็นที่นิยมเหมือนกันค่ะ แต่หากลูกค้าต้องการราคาไม่แพง ต้องการเอาไปแจก แนะนำเป็นผ้าโพลีดีวาย คะ ผ้าตัวนี้จะสั่งเกตได้ง่าย คือ ผ้าจะมันๆลื่นๆ ไม่คอยอยู่ทรงค่ะ แต่คุณภาพไม่ได้ดูแย่มากนะคะ เพราะทางเราใช้ผ้าโพลีดีวายแบบเกรดเอค่ะ หากลูกค้าดูแล้ว อ่านแล้วไม่เห็นความแตกต่างไม่ต้องกังวลค่ะ ทางโรงงานเราสามารถส่งชิ้นผ้าให้ได้เลือก ได้ดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อได้ทรงหมวก ได้เนื้อผ้าที่ต้องการ ได้สีผ้าที่ต้องการ ที่ขาดไม่ได้เลย คือโลโก้ของลูกค้าที่ต้องการปัก หรือ สกรีนลงบนหมวกคะ ทางเราออกแบบให้ลูกค้าได้ดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยกราฟิคทางเราสามารถว่างแบบตามสีผ้า ตามทรงหมวก และ โลโก้ที่จะปักให้ดู ให้พิจารณาเพื่อให้เห็นภาพจริงค่ะ เมื่อออกแบบให้แล้ว ลูกค้าเห็นแบบโอเค ไม่มีแก้ไข สามารถเซ็นแบบ และ โอนมัดจำ50% มาทางโรงงานเราเริ่มการผลิตต่อไปคะ ซึ่งทางเราจะใช้เวลาการผลิต 25-30 วันหลังจากมัดจำ และ เซ็นอนุมัติแบบค่ะ แต่หากลูกค้ามีกำหนดใช้งานด่วนไม่ต้องกังวลนะคะ ทางเราสามารถดูคิวงาน และ เช็คคิวงานแบบพิเศษให้คะ สามารถแจ้งทางพนักงานให้ดูคิวงานได้นะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแล และ บริการลูกค้าเป็นอย่างดีค่ะ ทางโรงงานเราดูแลลูกค้าจนจบงานเลยนะคะ คือ ส่งของให้ถึงที่คะ บริการดี ออกแบบฟรี ให้คำปรึกษา และส่งของตรงเวลา ทางเรายินดี และ พร้อมที่จะบริการอย่างเต็มที่นะคะ

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า