แฟชั่น หมวกผู้ชายเท่ๆ ปี 2018

 

แฟชั่น หมวก ผู้ชาย เท่ ๆ ปี 2018

 

 

 

เมื่อพูดถึงแฟชั่นการแต่งกายไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหรือสาวๆต่างก็ชื่นชอบและให้ความสนใจในเรื่องนี้กันทั้งนั้น เพราะการแต่งกายตามแฟชั่น ตามยุค ตามสมัย เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำเทรนส์ที่ไม่เหมือนใครและไม่ตกเทรนส์แฟชั่นในปีนั้นๆ แน่นอนว่าแฟชั่นการแต่งกายนอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม แล้ว เครื่องประดับอื่นๆ เช่น นาฬิกา แว่นตา แหวน หมวก ต่างก็มีความสำคัญเป็นส่วนหนึ่งในแฟชั่นการแต่งกายในแต่ละปีด้วยเหมือนกัน

แต่สำหรับวันนี้เราจามาแนะนำแฟชั่น หมวกผู้ชายเท่ๆ แห่งปี 2018 ให้ได้ดูกันว่ามีหมวกสไตล์ไหนกันบ้างให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้ลองเลือกหามาใช้สวมใส่กันเพื่อไม่ให้ตกเทรนส์กันนะค่ะ

 

หมวกปานามา

                แน่นอนว่า หมวกปานามา เป็นหมวกที่ไม่เคยตกยุค ตกเทรนอย่างแน่นอน เป็น หมวกผู้ชายเท่ๆ ที่เมื่อไปทะเลที่ไรต้องพกติดตัวไปด้วยตลอด เพราะมันช่างเข้ากันดีซะเหลือเกิน รูปแบบหมวกปานามานั้นเป็นหมวกจักสานเป็นทรงกลมมีปีกรอบหมวก ใส่แล้วดูลุคชิวๆสบายๆสไตล์ชาวเกาะ จึงเหมาะมากที่จะใส่ไปเที่ยวทะเลกับกลุ่มเพื่อน รับรองว่าคุณจะไม่ตกเทรนส์อย่างแน่นอน

 

 

 

หมวกปีกรอบ

                หมวกปีกรอบเป็นหมวกที่นิยมมากในยุค 90s เพราะด้วยรูปทรงของหมวกที่มีคลวามเป็นเอกลักษณ์เหมือนตะกร้า อีกทั้งยังสวมใส่ได้สบาย เหมาะกับการแต่งกายแนว Street ผู้คนยุคนั้นจึงนิยมสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปตัวหมวกปีกรอบก็ได้มีการพัฒนาดีไซด์ออกให้ให้ดูมีสีสันลวดลายเพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูน่าสวมใส่เป็น หมวกผู้ชายเท่ๆ ที่นำแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ใครใส่เเล้วดูเป็นเด็กแนวกันทั้งนั้น สามารถประยุกต์สวมใส่คู่กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ ดูแล้วย้อนยุคไปอีก รับรองว่าคุณไม่ตกเทรนส์อย่างแน่นอน

 

 

 

หมวกนักสืบ

                หมวกผู้ชายเท่ๆ อีกหนึ่งชนิดที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองหามาสวมใส่กันก็คือ หมวกนักสืบ หรือ Flat Hat เป็นหมวกมีมีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนหมวกอื่นๆ เพราะตัวหมวกด้านบนจะยื่นออกมาที่ด้านหน้า ถ้ามองจากด้านข้างจะเป็นรูปสามเหลี่ยม ทำให้ดูเป็นเอกลักณ์เฉพาะสำหรับหมวกนักสืบใบนี้ ใครที่ชื่นชอบการแต่งกายให้ดูเก๋าๆ เท่ๆ เนี๊ยบๆแล้วละก็ เราขอแนะนำให้คุณหาหมวกนักสืบสักใบมาสวมใส่จะเหมาะมากที่สุดคะ

 

 

 

หมวกแก๊ป

                แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหมวกแก๊ป เพราะเป็นหมวกที่เห็นกันบ่อยมากที่สุด เป็น หมวกผู้ชายเท่ๆ ที่ไม่เคยตกยุคเลย เพราะเป็นหมวกที่ให้ความเท่ในตัวของมันเอง จึงทำให้ผู้สวมใส่ดูดีมีความเท่ไปด้วย สามารถประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือใส่กับเสื้อเชิตก็ดูดีไปอีกแบบ เพิ่มความ Sport ให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวคะ

 

 

 

หมวกไหมพรม

                เมื่อถึงหน้าหนาว (ถึงจะไม่ค่อยหนาวก็เถอะนะ) หมวกที่ให้ความอบอุ่นและไม่ตกเทรนส์คงจะหนีไม่พ้น หมวกไหมพรม อย่างแน่นอน เพราะ หมวกผู้ช่ายเท่ๆ ใบนี้นั้นเป็นหมวกที่เหมาะกับหน้าหนาวเป็นอย่างมาก อีกทั้งหมวกไหมพรมยังให้ความรู้สึกแนว Street ดุเนหนุ่มมากเท่ๆ ดูดีมีสไตล์อีกด้วย แต่ถึงแม้จะเป็นหมวกไหมพรมก็ใช่ว่าจะใส่ได้กับหน้าหนาวเพียงอย่างเดียวนะคะ คุณสามารถนำมาประยุกต์ให้เข้ากับเสื้อผ้าสบายๆอย่าง เสื้อเชิร์ต กางเกงขาสามส่วน กับรองเท้าผ้าใบก็ดูดีไปอีกแบบเหมือนกันคะ

 

 

 

หมวกฮิปฮอบ

                อีกหนึ่งหมวกแฟชั่นแห่งปี 2018 ที่เป็น หมวกผู้ชายเท่ๆ ที่ขาดไปไม่ได้เลยอย่าง หมวกฮิปฮอบ ที่หนุ่มๆสาย Street หรือเด็ก Board ทั้งหลายนิยมใส่กันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นหมวกที่มีความเป็นเอลักษณ์ตรงที่ ปีกหมวกนั้นมีลักษณะเรียบตรงไม่โค้งงอ ทำให้ดูดีมีสไตล์กว่าใคร เพิ่มความเท่แบบคูลๆให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี หรือจะนำไปใส่คู่กับเสื้อผ้าสไตล์อื่นก็ดูดีมีเสน่ห์ได้เหมือนกัน

 

 

 

หมวกทหาร

               หมวกผู้ชายเท่ๆ ปี 2018 ใบสุดท้ายที่เราจะบอกก็คือ หมวกทหาร หรือ Beret Hat เป็นหมวกที่ทหารใช่สวมใส่กัน ทำให้ดูมีมาดเท่ดูแข็งแรงและสมาร์ทเป็นอย่างมาก ผู้ชายคนไหนที่สวมใส่หมวกชนิดนี้จะดูดีเป็นที่สุด เป็นหมวกแฟชั่นที่ดูดีมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว รับรองว่าคุณจะดูล้ำเป็นผู้นำเทรนส์อย่างแน่นอน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

 

 

 

                และทั้งหมดนี้ก็คือแฟชั่น หมวกผู้ชายเท่ๆ ประจำปี 2018 ที่เราอยากแนะนำให้คุณผู้ชายทุกท่านได้ลองหามาสวมใส่กันดู เลือกแบบหมวกที่คุณถูกใจแล้วลองนำมาประยุกสวมใส่ให้แมทต์กับสไตล์การแต่งตัวของคุณเอง ไม่แน่ว่าคุณอาจจะกลายเป็นผู้นำแฟชั่นคนใหม่ก็เป็นได้นะคะ

 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

6 หมวกแฟชั่นผู้หญิง ที่จะทำให้คุณดูดีมีสไตล์ในฤดูหนาว

รูปแบบหมวกต่างๆที่คนนิยมใส่กันมากที่สุด

 

 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า