โรงงานผลิตหมวกชั้นนำ

 

     ทางเราเป็นโรงงานผลิตหมวกชั้นนำของประเทศ ทุกขั้นตอนการตัดเย็บผลิตด้วยคุณภาพ และ เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานหมวกของเรา ทำหมวกแก็ป ทำหมวกตาข่าย ทำหมวกฮิพฮอป ทำหมวกไวเซอร์ ทำหมวกปีกรอบ และหลากหลายรูปแบบ

            ทางเราเป็นโรงงานผลิตหมวกชั้นนำของประเทศ ทุกขั้นตอนการตัดเย็บผลิตด้วยคุณภาพ และ เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานหมวกของเรา ทำหมวกแก็ป ทำหมวกตาข่าย ทำหมวกฮิพฮอพ ทำหมวกไวเซอร์ ทำหมวกปีกรอบ และหลากหลายรูปแบบ หลากหลายทรงหมวกที่ทางโรงงานเรารับทำ ซึ่งโรงงานหมวกของเรามีเนื้อผ้าหลากหลายเช่นกัน แต่ละเนื้อผ้าก็มีสีสันให้ได้เลือกสั่งผลิต ซึ่งผ้าที่ทางแนะนำ และ นำเสนอเลย คือผ้าพีชสกิน หรือเรียกง่ายๆว่าผ้า cotton100% ซึ่งเป็นผ้าที่ใส่แล้วระบายอากาศได้ดี ทรงหมวกอยู่ทรง และสีผ้าให้เลือกมากมาย ผ้าชนิดต่อไปที่ทางโรงงานหมวกของเรานำเสนอ คือ ผ้าCOMP เป็นผ้าเกรดกลาง ใส่แล้วระบายอากาศได้เหมือนกันค่ะแต่ไม่มากเท่าผ้าพีชสกินค่ะ ผ้าชนิดสุดท้ายที่จะนำเสนอเลย คือ ผ้าดีวายค่ะ เป็นผ้าที่มันๆหน่อย ลื่นๆหน่อย อันนี้ราคาแบบประหยัด เหมาะกับลูกค้าที่มีงบน้อยค่ะ แต่ตัวนี้ใส่แล้วจะระบายอากาศได้น้อยสุดค่ะ เนื้อผ้าหลักๆที่โรงงานหมวกเราทำจะมี 3 เนื้อผ้าค่ะ หากเป็นผ้าชนิดอื่นทางโรงงานหมวกเราก็ทำได้เช่นกันนะค่ะ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามผ้าชนิดอื่นที่พนักงานฝ่ายขายของทางโรงงานได้เลยค่ะ ทางเราจะมีพนักงาน และ ดูแลบริการเป็นอย่างดีค่ะ

จบกันที่เนื้อผ้าแล้ว ทางเรามาพูดกันถึงทรงหมวกบอดนิยมที่ลูกค้าสั่งบ่อย และสั่งเยอะกันนะคะ แน่นอนเลย ที่เราจะบอกหมวกที่ลูกค้านิยมสั่ง คือ หมวกแก็ปค่ะ เนื่องจากมีราคาไม่สูงมากแล้ว ยังเหมาะกับการใช้งานในหลายๆงานค่ะ หมวกแก็ปแน่นอน ใส่แล้ว ดูดีมีราคาเหมาะกับคนใส่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ หมวกต่อไปที่นิยมกันไม่แพ้หมวกแก็ปก็คือหมวกตาข่ายค่ะ ดูแฟชั่น สวยๆใสๆไปอีกแบบนะค่ะ ด้วยรูปแบบทรงหมวก และสีสันที่หลากหลาย เลยดูแฟชั่นไปอีกค่ะ อันนี้ลูกค้าก็สั่งเยอะไม่แพ้กับหมวกแก็ปเลยค่ะ อันดับ3 ที่ไม่น้อยหน้า คือหมวกฮิพฮอพค่ะ อันนี้แฟชั่นสุดๆค่ะ มีสี รูปแบบที่หลากหลาย เหมาะวัยรุ่น หรือเด็กก็ว่าได้ค่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นหมวกทรงไหน ทางโรงงานหมวกของเราก็รับทำและพร้อมยินดีให้บริการอย่างเต็มที่นะค่ะ ทางเรามีออกแบบให้ฟรี ทำแบให้ลูกค้าดูได้ก่อนสรุปสั่งทำนะคะ เรื่องทรงหมวก เนื้อผ้าหมวกก็จบกันไปแบบคร่าวๆแล้วนะค่ะ แต่ที่ลืมไม่ได้ คืองานปัก และ งานสกรีนค่ะ ทางโรงงานหมวกเรารับทำหมวกที่มีโลโก้ปักตามที่ลูกค้าต้องการ มีออกแบบทำแบบให้ดูว่าออกมาจะเป็นประมาณไหนค่ะ งานปักของทางเรา ปักแน่น คมชัด สีไหมเงาสวยแบบดูดีค่ะ แต่งานสกรีนก็ไม่น้อยหน้าค่ะ คมชัด สีสดสีเข้มทางเราสกรีนได้หมดค่ะ หากลูกค้าต้องการดูผลงาน หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหรือดูได้ที่ www.capbkk.com ได้เลยนะค่ะ 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า