สั่งทำหมวก-591011

 

           สังคมวัยรุ่นในยุคนี้เป็นสังคมที่ค่อนข้างเดินเร็ว การติดต่อสื่อสารรวดเร็วมากแค่ไหน กระแสสังคมและเรื่องราวต่างๆมักเผยแพร่และกระจายไปทั่วถึงค่อนข้างรวดเร็ว ดังนั้นไม่แปลกที่เด็กสมัยนี้จะนิยมอะไรในสิ่งที่คล้ายๆกัน และทุกกวันนี้ในสังคมเรา ดารา นักแสดงหรือแม้แต่เพื่อนมักมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของวัยรุ่นส่วนใหญ่ค่อนข้างมาก ไม่ว่าบุคคลเหล่านี้จะทำอะไรเราก็อยากที่จะเลียนแบบหรือทำตาม ซึ่งเมื่อค่านิยมที่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางเดียวกัน ก็จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน เช่น ในทุกวันนี้ นักร้องแนวเพลงฮิปฮอปเป็นที่นิยม สิ่งที่เกี่ยวข้องกับฮิปฮอปก็ได้รับความนิยมตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่การสั่งทำหมวกฮิปฮอป ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นตามไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นในปัจจุบันการสั่งทำหมวกจึงค่อนข้างเยอะขึ้น โรงงานทำหมวกก็เพิ่มขึ้นตามกระแสนิยมไปด้วย

           ในเมื่อความต้องการมากขึ้นตามค่านิยมหรือกระแสของสังคม หมวกฮิปฮอปจึงได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของวัยรุ่น ด้วยลักษณะของหมวกที่แตกต่างจากหมวกทรงอื่นๆ คือ มีลักษณะของปีกหมวกที่สั้นกว่า เนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าชาลี เป็นผ้าที่ค่อนข้างแข็งอยู่ตัว ทำให้อยู่ทรงสวยงาม และเมื่อปักหรือสกรีนลงบนตัวหมวกแล้ว หมวกประเภทนี้จะมีความเด่นชัดและสวยงามกว่าหมวกประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป หมวกไวเซอร์ หรือหมวกอื่นๆ ทำให้หมวกฮิปฮอปได้รับความนิยม และเมื่อได้รับความนิยมโรงงานผลิตหมวก หรือผู้ประกอบการก็จะได้ผลประโยชน์จากการทำหมวก หรือรับออเดอร์สั่งทำหมวกที่เพิ่มมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาที่สั่งทำหมวก หรือโรงงานหมวก เรายินดีให้บริการ โดยคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเพื่อประกอบก่อนการตัดสินใจสั่งทำหมวกกับเราได้ที่ www.capbkk.com โดยทางเราจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหว รวมถึงภาพผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าท่านอื่นๆได้สั่งทำหมวกกับเรา อย่างไรก็ตามโรงงานหมวกของเรา รับผลิตหมวกหลากหลายรูปแบบ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และนอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นหมวกแบบใดเราก็สามารถทำหรือผลิตให้หมวกคุณได้ รวมถึงหมวกที่ลูกค้าออกแบบไว้และอยากทำ เราก็สามารถทำได้ ต่อให้หมวกหรือลายสกรีนรวมถึงลายปักจะยากเกินไปหรือยากจนคุณคิดว่าคงไม่สามารถทำได้ หรือถ้าทำได้อาจมีราคาแพง อย่าเพิ่งคิดไปเองเราอยากให้คุณเข้าไปดูข้อมูลของทางโรงงานหมวกของเรา เหมาะไม่ว่าจะหมวกแบบใด เราก็สามารถผลิตออกมาให้เป็นจริงได้ ในเมื่อคุณได้ยินขนาดนี้แล้วคุณจะรอช้าทำไม รีบสั่งทำหมวกกับโรงงานหมวกและทีมงานผู้ผลิตหมวกที่ได้คุณภาพและมีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน รับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะส่งถึงมือคุณ

            หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่ 098-775-1688 /086-888-1944 หรือช่องทางอื่น อาทิ LINE ID : Sale44 หรือ Sale1688 รวมไปถึงหากลูกค้าท่านใดที่สนใจและต้องการทราบายละเอียดที่มากและถูกต้องครบถ้วน  ลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดเข้ามาสอบถามข้อมูลและราคาได้ทาง

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า