สั่งทำหมวก-590915

 

    รับออกแบบหมวกสวยๆ โรงงานผลิตหมวก CAPBKK หมวกพรีเมี่ยม ออกแบบหมวกสกรีนหมวกให้เป็นแบบของคุณได้ง่ายๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์

          โรงงานรับผลิตหมวก fastcap88 เป็นโรงงานผลิตหมวกตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้น จนถึงผลิตหมวกขึ้นมาเป็นใบ  ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกวัสดุและเนื้อผ้าในการผลิตหมวกได้เองที่โรงงานของเรา  เนื่องจากทางโรงงาน fastcap นั้น รับผลิตหมวกตามออเดอร์ ทางเราจึงไม่มีหมวกในสต๊อคเตรียมไว้ขาย เพราะเราเชื่อว่าความต้องการลูกค้าในแต่ละคนนั้น ค่อนข้างแตกต่างกัน เพราะลูกค้าแต่ละท่าน ก็มีความต้องการสั่งผลิตหมวกไม่เหมือนกัน เพราะทุกคนก็ต้องการหมวกที่สื่อให้เห็นตัวตนของบริษัทของตนเอง เช่น บางคนต้องการสีเขียวเดียวกับสีประจำบริษัท ทางโรงงานของเราจึงเปิดโอกาส ให้ลูกค้าได้คิด ออกแบบ ดีไซน์ ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ออกมาเป็นผลงานหมวกที่ดีที่สุด และถูกใจลูกค้ามากที่สุด

           โรงงานของเรายังมีฝ่ายกราฟฟิคดีไซน์ที่คอยช่วยลูกค้าที่อาจจะไม่ได้มีความ ชำนาญหรือเชี่ยวชาญในการออกแบบ เราสามารถเป็นที่ปรึกษาและเป็นผู้ออกแบบให้ลูกค้าได้เลย เพียงแต่ท่านคิดและอธิบายให้ทีมงานกราฟฟิคดีไซน์ของเราได้รับฟัง ก็จะนำข้อมูลมาวิเคราะห์ และ  ดีไซน์หมวกให้ออกมาตามความต้องการของลูกค้าได้ทันที หากลูกค้าต้องการดูการออกแบบหมวกหลายๆ แบบก็สามารถบอกทางเราได้ เรายังสามารถออกแบบให้ลูกค้าได้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อให้ ลูกค้านำแบบ artwork หมวก ไปให้ทางผู้บริหาร หรือ ทีมงานตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ลูกค้าได้เลือกแบบแล้ว ก็จะมาถึงกระบวนการผลิต ทางเราจะมีการผลิตหมวกตัวอย่างขึ้นมาให้ลูกค้า ดูตัวจริงจำนวน 1 ใบ ซึ่งหมวกใบนี้จะเหมือนกับหมวกที่ทางฝ่ายกราฟฟิคดีไซน์ทำแบบให้ลูกค้าพิจารณาก่อนหน้านี้  เมื่อลูกค้าได้ดูหมวกตัวอย่างแล้ว หากตัวอย่างผิดแบบ ผิดสเปคหมวกตามที่ตกลง ลูกค้าสามารถแจ้งฝ่ายขายได้เลยว่า หมวกใบนี้ไม่เหมือนตามแบบตรงไหนบ้าง ทางทีมขายจะประสานกับฝ่ายผลิตทันทีเพื่อแก้ไขอย่างเร่งด่วน แต่ในกรณีนี้มักจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะโรงงาน ของเรามีการตรวจสอบตัวอย่างโดยละเอียด ก่อนที่ตัวอย่างหมวกจะไปถึงมือลูกค้า

             หากลูกค้าดูตัวอย่างหมวกแล้ว ถูกต้องตามสเปคทุกอย่าง ลูกค้าก็ต้องแจ้งยืนยันกับฝ่ายขายว่าหมวกตัวอย่างโอเคแล้ว ยืนยันผลิตหมวกตามแบบได้เลย ฝ่ายขายของลูกค้าก็จะแจ้งฝ่ายผลิต เพื่อให้ฝ่ายผลิตนั้นกำหนดคิวงานในการผลิตให้ลูกค้าอย่างเร็วที่สุด  แต่การผลิตนี้ก็จะเป็นไปตามคิวงาน ซึ่งโดยปกติแล้วคิวงาน จะใช้เวลาหลังจากลูกค้ายืนยันตัวอย่าง 20-25 วันทำการ หากหมวกทั้งล็อตจริงใกล้จะผลิตเสร็จแล้วทางฝ่ายจัดส่งจะประสานงานไปยังลูกค้า เพื่อแจ้งและนัดหมายวันส่งสินค้าหมวกกับลูกค้า ว่าทางเราจะ ผลิตหมวกเสร็จได้วันไหน และมีคิวที่สามารถไปส่งหมวกได้วันไหนบ้าง ถ้าลูกค้าอยู่ในกรุงเทพทางเราก็สามารถไปส่งให้ได้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายการขนส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง แต่ถ้าลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด ทางเราจะส่งบริษัทขนส่งเอกชนให้ โดยจะใช้เวลาเดินทาง 2-5 วันทำการ โดยขนส่งนี้จะนำหมวกไปส่งให้ลูกค้าถึงหน้าบริษัทลูกค้าเลย ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าสูญหาย

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า