ความนิยมเกี่ยวกับหมวก

 

การที่เราหันมาใส่หมวกและพกติดตัวกันเป็นจำนวนมาก เราจะเห็นมากขึ้นในปัจจุบันนี้ เดินไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนใส่จนกลายเป็นแฟชั่นกันไปแล้วในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งในตอนนี้ลูกค้านิยมที่จะสั่งผลิตหมวกกับทางโรงงานรับผลิตหมวกคุณภาพของเรามากขึ้นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการสั่งทำหมวก แบบต่าง ๆตามที่มีตัวอย่างไว้ในหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือแม้กระทั้ง ในหน้าเว็บไซต์โรงงานผลิตหมวกของเรา ที่จะผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า แต่ลูกค้าก็ต้องกำหนด แบบทรงที่จะสั่งทำสินค้านั้นกับเรามาด้วย เช่น ต้องการแบบไหน สีไหน จะออกแบบงานปักให้เป็นลักษณะอย่างไรดี ในส่วนของการสั่งทำสินค้านี้ ทางลูกค้าสามารถคุยกับฝ่ายขายของเราได้โดยตรงเลยนะคะ ว่าต้องการสินค้าแบบไหน สามารถเลือกรูปแบบต่างของ สินค้าในหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะสินค้าที่เราลงในหน้าเว็บของเรา เป็นสินค้าที่ทางลูกค้าได้สั่งทำสินค้า กับโรงงานหมวกของเราโดยตรงเลยค่ะ  ดังนั้นเราจะมีตัวอย่างให้ลูกค้าได้เลือกดูได้มากมายหลากหลาย รวมทั้ง เป็นภาพตัวอย่าง ของโรงงานผลิตหมวกหรือรายละเอียดต่างๆ แบบละเอียดของหมวกอีกด้วย ดูได้เลยนะคะ มีหลากหลายเลยที่เดียว

โรงงานหมวกคุณภาพของเรา ที่มี่ลูกค้ามาสั่งผลิตสินค้ากับเราหรือสนใจทำหมวกกับเรามากกว่า 500 รายทั่วประเทศ ในระยะเวลา ตลอดเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา ทางเราได้ทุ่มเทกับการผลิตหมวกเป็นอยากมาก ทางเราขอรับรองเลยว่า โรงงานรับผลิตหมวกของเรามีคุณภาพแน่นอน และเป็นโรงงานที่รับทำหมวกคุณภาพที่ผลิตได้มากมายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะต้องสั่งทำหมวกแบบไหน หรือต้องการ ให้สกรีนปักโลโก้แบบไหน บอกทางโรงงานหมวกของเราได้หมด เราพร้อมที่จะทำสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ

การรับทำหมวกของเรา ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 100 ใบ ต่อ  ต่อแบบ ต่อลาย นะคะ ซึ่งทางลูกค้าต้องการสั่งทำหมวกคุณภาพเป็นจำนวนมาก ก็สามารถโทรสอบถาม ตามเบอร์ติดต่อหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะเรา มีเบอร์ติอต่อ หรือจะเป็น ในส่วนของไลน์ไอดี ที่ลูกค้า สามารถติดต่อกับฝ่ายขายได้โดยตรงเล ทางเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ตัวอย่างงาน หรืองานที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงราคา และงบประมาณจำกัดของลูกค้า ว่าต้องการแบบไหน จำนวนมากน้อยแค่ไหน เพราะยิ่งสั่งมากราคาของการผลิต ก็ยิ่งถูกอีกด้วยระยะเวลาในการผลิต ก็ประมาณ 30 วัน หรือลูกค้าต้องการงานด่วนทางเราก็มีสินค้าได้ตามที่ลูกค้าต้องการนะคะ

ลูกค้าดูลายละเอียดคราวๆได้ทางหน้าเว็บไซต์เลยค่ะ เว็บไซต์โรงงานหมวกของเรา มีสินค้าพร้อมรายละเอียดมากมายให้ทางลูกค้า ได้ศึกษาและดูเป็นตัวอย่าง เราเชื่อว่า ถ้าลูกค้าได้สั่งทำหมวกกับทางโรงงานผลิตหมวกของเราแล้ว รับรองว่าไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอนรับทำหมวกคุณภาพ

 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวกแก๊ปสีล้วน

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     แบบหมวกสีล้วน

หมวกแก๊ปสีล้วนแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปแซนวิช

รับทำหมวกแก๊ปสีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

หมวกแก๊ปสีสองสี

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     แบบหมวกแก๊ปสองสี

 

หมวกแก๊ปสีสองสีแซนวิช

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสี

หมวกแก๊ปสีสองสีกุ้นปีก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

แบบหมวกแก๊ปสองสีกุ้น

 

หมวกแก๊ปพิเศษ

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     แบบหมวกแก๊ปพิเศษ

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

หมวกฮิปฮอป Hiphop

แบบหมวกฮิปฮอป

หมวกไวเซอร์

หมวกปีกรอบ

แบบหมวกปีกรอบ

แบบหมวกทหาร

หมวกเวียดนาม

แบบหมวกเวียดนาม

หมวกโรงงาน

แบบหมวกโรงงาน

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า