ตัวอย่างผลงานแบบหมวกตัดต่อที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเราได้ทำให้กับลูกค้า เป็นรูปแบบที่พิเศษ เพราะที่ปีกหมวกจะนำผ้า 2 สี มาเย็บต่อกัน เป็นลายโค้งเว้าเหมือนสายน้ำ ทำให้หมวกดูมีความน่าสนใจเพิ่มมมากขึ้น ซึ่งลุกค้าที่ต้องการสั่งทำหมวกแก๊ปตัดต่อ สามารถเลือกแบบหมวกตามตัวอย่างข้างล่างนี้ เพื่อใช้เป็นต้นแบบให้กับหมวกที่คุณจะสั่งทำได้ตามที่คุณต้องการ
![]() 4CX1-0110 Black-Gold Yellow |
![]() 4CX1-0129 Black-Baby Pink |
![]() 4CX1-0131 Black-Sky Blue |
![]() 4CX1-0348 White-Old Rose |
![]() 4CX1-0349 White-Dark Green2 |
![]() 4CX1-0503 Light Grey-White |
![]() 4CX1-1303 Dark Orange-White |
![]() 4CX1-4303 Dark Purple-White |
![]() 4CX1-4703 Pink Milk-White |
** หมายเหตุ : สีที่ลูกค้าเห็นในหน้าจอคอมพิวเตอร์จะมีความคลาดเคลื่อน 10-15% จากที่เห็นลุกค้าสามารถตืดต่อฝ่ายขายเพื่อขอดูตัวอย่างหมวก และชิ้นผ้าหมวกจริงได้ **
สีเนื้อผ้าที่นิยมนำมาใช้ทำหมวกแก๊ปตัดต่อมากที่สุดคือ สีผ้า Cotton Peat 20 ซึ่งเป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% เนื้อผ้าละเอียดนุ่มฟูน่าสัมผัสและดุพรีเมี่ยม โดยมีสีให้เลือกมากมายหลายสีตามตารางชาร์จสีที่แสงดอยู่ด้านล่างนี้
** หมายเหตุ : สีที่ลูกค้าเห็นในหน้าจอคอมพิวเตอร์จะมีความคลาดเคลื่อน 10-15% จากที่เห็นลุกค้าสามารถตืดต่อฝ่ายขายเพื่อขอดูตัวอย่างหมวก และชิ้นผ้าหมวกจริงได้ **
โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ
ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้
โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat |
แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท
แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า
โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้
เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา
ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า
หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขาย
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ติดต่อสั่งทำหมวก
ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 087 761 5444
E-mail : pmm1555@gmail.com
ID Line : @pm991 (มี@ด้วยนะคะ)
หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk
เกี่ยวกับเรา
Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า