เกี่ยวกับเรา


     ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าบริษัท องค์กร หรือส่วนบุคคลที่ ทำหมวกกับเรา มากกว่า 500 ราย ตลอดเวลา 4 ปีที่ผ่านมา หมวกทุกใบที่เราผลิตขึ้นมา เราใส่ใจทุกรายละเอียดแบบหมวกที่ลูกค้าต้องการ และที่สำคัญในเรื่องของ "เวลา" เราส่งตรงตามเวลาที่ลูกค้าท่านต้องการ โดยโรงงานทำหมวกของเรา มีหมวกหลากหลายประเภท เพื่อให้สำหรับลูกค้าได้เลือก โดยสามารถทำหมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกแฟชั่น หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หรือหมวกแบบอื่นๆได้ หรือลูกค้านำตัวอย่างหมวกมาให้เราประเมินราคาได้ เรามีหมวกเปล่าไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้ เราพร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านที่มาผลิตหมวกกับเรา

 

ทำไม? ต้องเลือกผลิตหมวก กับ CAPBKK 

WELL FAST SERVE DESIGN
คุณภาพ     รวดเร็ว       บริการ        ออกแบบ

 

WELL  ถ้าคุณให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพ ของการทำหมวก ?

ถ้าคุณให้ความสำคัญใส่ใจในเรื่องการทำหมวก ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการผลิตหมวก หรือคุณภาพเนื้อผ้าของหมวกที่ลูกค้าของการ โดยทาง CAPBKK นั้นเล็งเห็นความสำคัญเรื่องคุณภาพ โดยเราทำการตรวจสอบคุณภาพหมวก โดยมีลูกค้าที่ไว้วางใจเราในเรื่องการผลิตหมวก มากว่า 500 ราย ทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น องกรค์ขนาดใหญ่ ไปจะถึงลูกค้าเป็นกลุ่มขนาดเล็ก เรามีแบบหมวก มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกแฟชั่น หมวกไวเซอร์

 

FAST ถ้าคุณให้ความสำคัญในเรื่องของเวลา ?

โดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่สั่งผลิตหมวกกับเรา จะเป็นลูกค้าที่ต้องการหมวกไปเพื่อใช้ในกิจกรรม อีเวนต์ ต่าง เรื่องเวลาในการส่งหมวกจึงเป็นเรื่องสำคัญของเรา โดยลูกค้าสามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้ว่าต้องการ หมวกในเวลาเท่าไร ทางฝ่ายขายของเราจะได้ทำการคำนวนเวลาการผลิตหมวก เพื่อที่จะทำให้หมวกของลูกค้า เสร็จตามต้องการ โดยระยะเวลาในการผลิตหมวก จะอยู่ที่ 25-30 หลังจากที่ลูกค้าจ่ายค่ามัดจำ

 

SERVE ถ้าคุณให้ความสำคัญเรื่องการบริการ ?

ลูกค้าหลายๆท่านอาจจะเจอปัญหา ฝ่ายขายบริการไม่ดีตอบปัญหาลูกค้าต่างๆไม่ได้ ไม่มีการให้คำแนะนำในการผลิตหมวก CAPBKK คำนึงถึงการบริการลูกค้าเป็นหัวใจหลัก เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยตอบคำถามลูกค้าเกี่ยวกับเราการผลิตหมวก โดยลูกค้าสามารถโทรติดต่อเพื่อสอบถาม ข้อมูลต่างๆ ได้เรามีฝ่ายขายรอให้คำตอบกับลูกค้า โดยสามารถติดต่อได้ที่ 086-888-1944 , 098-775-1688 หรือ 02-001-1997 หรือสอบถามทาง e-mail : bkkgm168@gmail.com ได้ตลอดเวลาทำงาน 08.30 - 17.30 น.

 

DESIGN ถ้าคุณให้ความสำคัญของแบบหมวกที่ลูกค้าต้องการ ?

โดยแบบหมวกนั้น เรามีทีมงานฝ่ายกราฟิคที่ออกแบบหมวก และทำ Artwork หมวกที่ลูกค้าต้องการตามแบบของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นแบบหมวก ที่ลูกค้าออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการสั่งผลิตหมวก หรือแม้ถ้าลูกค้าไม่มีแบบให้กับทาง CAPBKK ทางเรามีบริการออกแบบหมวกให้กับลูกค้า โดยระยะเวลาในการทำแบบหมวก เป็น Artwork รูปภาพอยู่ที่ 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนงานและรายละเอียดแบบหมวกที่ลูกค้าต้องการ

 

 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

ขั้นตอน การผลิตหมวก

VDO ทำหมวกเกี่ยวกับเรา

 

บทความเกี่ยวกับหมวก


     ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า โดยทางเราเป็นโรงงานรับทำหมวกคุณภาพ มีแบบหมวกให้เลือกสั่งผลิตมากมายหลายแบบด้วยกัน ทางเรารับทำหมวกมากมายหลายแบบ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 086-888-1944 , 098-775-1688
Office : 02-001-1997 / Fax : 02-435-2216
E-mail : bkkgm168@gmail.com
ID Line : sale44 
ID Line : sale1688

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า