แบบหมวกแก๊ปยอดฮิต ที่นิยมสั่งทำกับโรงงานผลิตหมวก Capbkk

 

 

     แนะนำ แบบหมวกแก๊ปยอดฮิต ที่นิยมสั่งทำมากที่สุด ให้ทุกท่านได้ชมกัน และแต่ละแบบหมวกมีความพิเศษโดดเด่นอย่างไรให้ทุกคนได้ชม เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในการตัดสินใจที่จะสั่งทำหมวกหรือหาซื้อหมวกแบบนั้นๆมาใส่มาเก็บสะสมไว้ใน catalogs ของคุณเอง ดังนี้

แบบหมวกแก๊ปยอดฮิตตลอดกาล

ที่นิยมสั่งทำมากที่สุด ให้ทุกท่านได้ชมกัน

     หมวกแก๊ปนั้น เป็นแบบหมวกมาตรฐานที่ได้รับความนิยมสั่งทำมากที่สุด เพราะเป็นรูปแบบหมวกแบบแรกที่ได้มีการผลิตขึ้นมาใช้งาน และมีรุปลักษณธดีไซน์ที่สวยและดูดี สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะแก่การใช้งานในทุกโอกาส จึงทำให้หมวกแก๊ปนั้นได้รับความนิยมสวมใส่อย่างแพร่หลายไปทั่วโลก โดยแบบหมวกแก๊ปที่ทางโรงงานหมวกของเราจะมานำเสนอให้ทุกท่านได้ชมกัน มีดังต่อไปนี้


 

แบบหมวกแก๊ป สีล้วน

     แบบหมวกแก๊ป สีล้วน ก็ตามชื่อที่บอกว่าเป็นหมวกแก๊ปที่มีเพียงสีล้วนสีเดียวทั้งใบไม่มีสีอื่นๆแต่อย่างใด ยกเว้นส่วนที่เป็นโลโก้เท่านั้นที่จะเป็นสีตามที่ลูกค้าต้องการ ลักษณะสีของหมวกแก๊ปสีล้วนนั้นจะมีสีสันสดใสหลายโทนด้วยกันตามชนิดของผ้าที่นำมาใช้ทำหมวก นิยมสวมใส่ได้ทุกโอกาสเข้า สามารถเลือกสีหมวกให้เหมาะกับสีชุดหรือสีเสื้อผ้าได้ง่าย


 

แบบหมวก สีทูโทน

     แบบหมวก สีทูโทน ลักษณะรูปแบบสีหมวกนั้นจะมี 2 สี โดยแบ่งตามชิ้นส่วนประกอบของหมวก เช่น ชิ้นหน้าเป็นสีขาว และชิ้นส่วนที่เหลือเป็นสีดำ หรือ ปีกหมวกเป็นสีขาว และตัวหมวกเป็นสีแดง หรือปีกหมวกสีขาวและตัวหมวกเป็นสีน้ำเงินสลับสีขาว เป็นต้น เป็นหมวกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสีสันเป็นอย่างมาก นิยมใส่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน หรืองานกิจกรรมต่างๆได้ทั้งหมด


 

แบบหมวกแก๊ป ตัดต่อพิเศษ

     แบบหมวกแก๊ป ตัดต่อพิเศษ เป็นรูปแบบการตัดต่อผ้าตั้งแต่ 2 สีขึ้นไปในตำแหน่งชิ้นส่วนประกอบหมวกแต่ละตำแหน่งให้มีสีสันหลากหลายและมีความพิเศษหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยทางโรงงานของเรานั้นมีแบบฟอร์มสำหรับหมวกแก๊ป ตัดต่อพิเศษมากถึง 14 รูปแบบ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวกแก๊ปตัดต่อ เป็น แบบหมวกแก๊ปยอดฮิต ที่ให้ความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบสีหมวกได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะแก่การสั่งทำเป็นหมวกพรีเมี่ยมมอบเป็นของขวัยหรือของที่ระลึกได้เป็นอย่างดี


 

แบบหมวกแก๊ป กุ้นปีกหมวก

     แบบหมวกแก๊ป กุ้นปีกหมวก ลักษณะเหมือนหมวกแก๊ปทูโทน แต่แตกต่างตรงที่ ปีกหมวกจะเป็นมีการเย็บขอบเป็นแถบสีผ้าคนละสีกับปีกหมวกเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้ตัวหมวกมีความโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น นิยมสั่งทำหมวกแบบนี้เพื่อเป็นของขวัญหรือของแจกในงานอีเว้นท์หรืองานกิจกรรมต่างๆ


 

แบบหมวกแก๊ป ตาข่า

     แบบหมวกแก๊ป ตาข่าย เป็นหมวกแก๊ปที่มีความพิเศษแตกต่างจากหมวกแก๊ปอื่นๆ ตรงที่ส่วนประกอบหมวกตั้งแต่ชิ้นข้างจนถึงชิ้นหลังจะเป็นผ้าตาข่ายที่เป็นรูๆ เนื้อผ้าทำจากโพลีเมอร์เป็นพลาสติกที่ระบายอากาศได้ดี สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ นิยมสั่งทำเพื่อใช้แจกฟรีในงานกิจกรรมหรืองานอีเว้นท์ใหญ่ๆ


 

แบบหมวกแก๊ป แซนวิส

     แบบหมวกแก๊ป แซนวิส ลักษณะจะเหมือนหมวกแก๊ปสีล้วนปกติทั่วไป แต่มีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยตรงที่บริเวญขอบปีกหมวกเล็กจะมีการใช้ผ้าคนละสีเย็บสอดแทรกไว้ตรงกลางหมวก จึงเรียกว่า หมวกแก๊ป แซนวิส นิยมสั่งทำเพื่อนำไปเป็นของพรีเมี่ยมหรือของที่ระลึกแจกจ่ายตามงานกิจกรรมต่างๆได้เป็นอย่างดี


แบบหมวกแก๊ปยอดฮิต

     นอกจาก แบบหมวกแก๊ปยอดฮิต ที่ได้นำเสอไปแล้วนั้น ทางโรงงานปลิตหมวกของเรายังมีแบบหมวกแก๊ปอื่นๆอีกมากมายที่อยากนำเสนอให้ทุกท่านได้ชมกัน และนอกจากแบบหมวแก๊ปแล้วทางเรายังมี หมวกประเภทอื่นๆอีก เช่น หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกเวียดนาม และหมวกอื่นๆอีกกว่า 10ชนิด ดูแบบหมวกเพิ่มเติมที่ สินค้าและบริการ หรือสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมกับทางฝ่ายขายได้โดยตรง

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     

 

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 086-888-1944

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 086-888-1944 , 098-775-1688
Office : 02-001-1997 / Fax : 02-435-2216
E-mail : bkkgm168@gmail.com
ID Line : @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า