สั่งทำ หมวกทรงต่างๆ กับโรงงานผลิตหมวกคุณภาพ

สั่งทำ หมวกทรงต่างๆ กับโรงงานผลิตหมวกคุณภาพ

     โรงงานผลิตหมวก Capbkk  เปิดให้บริการทำหมวกแบบครบวงจร สามารถสั่งทำ หมวกทรงต่างๆ ได้ทุกรูปแบบทุกชนิดตามที่คุณลูกค้าต้องการ โรงงานของเรามีแผนกฝ่ายขายมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำข้อมูลรายละเอียดร่มแต่ละประเภท แต่ละแบบให้กับลูกค้าได้เข้าใจเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งมีบริการให้คำแนะนำและออกแบบโดยทีมงานกราฟิกมืออาชีพให้กับลูกค้าที่ไม่มีประสบการณ์หรือความรู้ทาด้านการออกแบบให้กับคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำหมวกทรงต่างๆกับทางโรงงานผลิตหมวกคุณภาพของเรานั้นมีขั้นตอนวิธีการสั่งทำหมวกและทรงหมวกยอดนิยมมาแนะนำให้กับลูกค้า ดังต่อไปนี้

 

หมวกทรงต่างๆที่นิยมสั่งทำมากที่สุด

 

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

     เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมในการสั่งทำหมวกมากที่สุด เพราะเป็นหมวกรูปทรงมาตรฐาน ตัวหมวกเป็นทรงกลมประกอบด้วยผ้า 5-6 ชิ้นเย็บติดกัน ด้านบนเป็นกระดุมหมวก และมีปีกหมวกยื่นยาวออกมาที่ด้านหน้า ผลิตด้วยวัสดุหลายชนิด โดยเนื้อผ้าที่นิยมใช้ในการผลิตหมวกแก๊ปนั้นมีหลายเนื้อผ้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ผ้าฝ้าย ผ้ามองตากรู ผ้าคอมทวิล ผ้าชาลี และผ้าอื่นๆอีกมากมาย โดยรูปแบบของหมวกแก๊ปนั้นมีมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือกสั่งทำด้วยกัน เช่น

  • หมวกแก๊ปสีล้วน ที่มีสีเนื้อผ้าเป็นสีเดียวกันหมดทั้งใบ ตั้งแต่ตัวหมวกจนถึงปีกหมวก เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมสั่งทำบ่อยๆ เพราะมีราคาที่ถูกและใช้งานได้ดี

หมวกแก๊ปสีล้วน

 

  • หมวกแก๊ปทูโทน ลักษณะเหมือนหมวกแก๊ปสีล้วน เพียงแต่สีตัวหมวกกับปีหมวกจะมีสีเนื้อผ้าคนละสี หรือตัวหมวกมี2สี แล้วแต่ลูกค้าจะกำหนดว่าจะให้ชิ้นส่วนหมวกตรงไหนเป็นสีอะไร เป็นหมวกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสีสันได้เป็นอย่างดี

หมวกแก๊ปทูโทน

 

  • หมวกแก๊ปตัดต่อ เป็นหมวกที่ลูกค้าสามารถออกแบบดีไซน์รูปแบบสีหมวกได้ตามต้องการ สามารถนำชิ้นมาคนละสีมาเย็บต่อๆกันเพื่อให้เกิดรุปแบบลวดลายต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ โดยหมวกแก๊ปตัดต่อนั้นเป็นหมวกที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์สีสันหมวกให้ดูน่าสนใจและน่าใข้งานมากที่สุด

หมวกแก๊ปตัดต่อ

 

หมวกฮิปฮอป

หมวกฮิปฮอป

     เป็นหมวกที่ลักษณะรูปทรงคล้ายกับหมวกแก๊ป แต่มีขนากตัวหมวกที่ใหญ่กว่าเป็นทรงกลมมากกว่า และที่พิเศษคือลักษณะปีกหมวกด้านหน้าจะเป็นแผ่นเรียบตรงไม่โค้งงอเหมือนปีกของหมวกแก๊ป ทำให้มีความเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นสะดุดตา เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมสวมใส่ในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการแต่งการสไตล์ฮิปฮอปหรือแนวสตรีท

 

หมวกไวเซอร์

หมวกไวเซอร์

     เป็นหมวกที่มีรูปทรงแตกต่างจากหมวกปกติทั่วไปตรงที่ไม่มีตัวหมวก มีเพียงปีกหมวกและสายรัดเท่านั้น นิยมสวมใส่กันมากในหมู่นักกีฬาหรือนักวิ่ง เพราะเนื่องจากหมวกไวเซอร์ไม่มีตัวหมวกทำให้สวมใส่สบายไม่อึดอัดและร้อน จึงเหมาะกับการใช้สำหรับสวมใส่เล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี

 

หมวกปีกรอบ

หมวกปีกรอบ

     เป็นหมวกที่มีรูปทรงที่แต่ต่างจาก หมวกทรงต่างๆ ใบอื่นมากที่สุด เพราะจะมีปีกหมวกยื่นออกมาโดยรอบหมวก ทำให้สามารถบดบังแสงแดดได้เป็นอย่างดี มีทั้งแบบที่มีเชือกคล้องคอและแบบที่ไม่มีเชือก โดยผ้าที่นิยมนำมาใช้ทำหมวกปีกรอบมากที่สุดคือ ผาฝ้าย เพราะเป็นผ้สที่ระบายความร้อยได้ดี ทำให้สวมใส่สบาย เหมาะกับการใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง หรือใส่เดินป่าก็ดูดีอย่างมาก

 

หมวกคลุมหน้า

หมวกคลุมหน้า

     เป็นหมวกที่มีรูปทรงคล้ายกับหมวกปีกรอบ แต่มีการเพิ่มชิ้นผ้าเข้ามา 2 ชิ้นที่ด้านล่างใต้หมวก เพื่อใช้ปิดบังใบหน้าของผู้สวมใส่ สามารถป้องกันแสงแดด ลม ฝุ่น ควัน ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ต้องเผชิญฝุ่นควันและแสงแดดอยู่ตลอดเวลา เช่น พนักงงานทำความสะอาด พนักงานโรงงาน เป็นต้น

     และทั้งหมดก็คือแบบหมวกทรงต่างๆที่นิยมในการสั่งทำและได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเราอยากแนะนำให้คุณได้เลือกนำไปใช้งานกันตามความต้องการของลูกค้า เมื่อลูกค้าเลือกแบบหมวกสวยๆที่ต้องการสั่งทำหมวกแล้ว ลำดับถัดไปคือเราจะมาแนะนำขั้นตอนการสั่งทำหมวกแบบคร่าวๆให้คุณลูกค้าได้เข้าใจกันดังนี้

 

ขั้นตอนการสั่งทำหมวกทรงต่างๆ

เลือกแบบหมวก

     1.เลือกแบบหมวกที่คุณต้องการสั่งทำ เพื่อนำมาเป็นต้นแบบ ให้กับทางฝ่ายขายของเรา พร้อมระบุข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ดังนี้ ทรงหมวก เนื้อผ้าที่ใช้ทำ สีเนื้อผ้าในตำแหน่งต่างๆ งานสกรีนหรืองานปักโลโก้ตำแหน่งต่างๆ ส่วนประกอบพิเศษอื่นๆ เช่น เจาะรูระบายอากาศ ตัวล็อคสายรัด กระดุมหมวก เป็นต้น และระบุจำนวนในการสั่งผลิต พร้อมวันใช้งาน ให้กับทางฝ่ายขายได้รับทราบ

 

ทำภาพตัวอย่างหมวก

     2.ฝ่ายขายจะนำข้อมูลที่ได้ทั้งหมด ไปให้กราฟิกทำ Artwork ภาพแบบตัวอย่างให้ลูกค้าได้ดูเพื่อพิจารณาความถูกต้องครบถ้วนตามที่ลุกค้าต้องการ เมื่อผ่านการอนุมัติจากลูกค้า ทางโรงงานทำหมวกของเราจะทำการขึ้นงานตัวอย่างหมวกจริงให้กับลูกค้าดูอีกครั้งก่อนการผลิตจริงตามจำนวนที่ลูกค้าสั่งทำหมวกทั้งหมด

 

จัดส่งหมวก

     3.หลังจากผลิตหมวกให้กับลูกครบตามจำนวนสั่งผลิตแล้ว ทางเราจะทำการแพ็คหมวกและจัดส่งให้กับลูกค้าทันทีตามที่อยู่ที่ลูกค้าแจ้งไว้กับฝ่ายขาย หรือหากลูกค้าจะเดินทางมารับหมวกด้วยตนเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน และหากมีข้อผิดพลาดประการใด ลูกค้าสามารถแจ้งให้กับทางเราได้รับทราบ เราพร้อมยินดีให้การแก้ไขให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

 

     และทั้งหมดที่กล่าวมาก็คือการสั่งทำ หมวกทรงต่างๆ กับโรงงานผลิตหมวกคุณภาพ Capbkk ที่เราอยากให้คุณลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจมากยิ่งขึ้นในการเลือกแบบหมวกและขั้นตอนการสั่งทำ หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.capbkk.com เรามีแบบหมวกอื่นๆอีกมากมายหลายแบบให้คุณได้เลือก พร้อมทั้งมีคำตอบให้กับทุกคำถามที่คุณสงสัยอย่างแน่นอน

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

ติดต่อสั่งผลิตหมวก

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ขั้นตอนการทำหมวก-กำหนดรายละเอียด

ขั้นตอนการทำหมวก-ทำArtwork

ขั้นตอนการทำหมวก-เริ่มผลิตหมวก

ขั้นตอนการทำหมวก-ส่งสินค้า

VDO ทำหมวกเกี่ยวกับเรา

 

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบที่คุณต้องการ


ผลิตร่มพรีเมี่ยม คุณภาพดี โดยโรงงานผลิตร่มชั้นนำ


รับทำผ้าขนหนู ทุกชนิดทุกขนาด เกรดพีเมี่ยม หลากหลายสีสัน

โรงงานผลิตหมวก ทำหมวก ตามแบบที่คุณต้องการ สั่งทำหมวกกับเราได้ Capbkk

     โรงงานผลิตหมวก Capbkk บริการรับ ทำหมวก ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจรให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งทำหมวกพรีเมี่ยมกับเรา โดยแบบหมวกที่ทางโรงงานหมวกของเรามีให้ลูกค้าได้เลือกนั้น มีมากกว่า 10 แบบด้วยกันทั้ง หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกไวเซอร์ หมวกแฟชั่น หมวกแบรนด์ หมวกโรงงาน หมวกปีกรอบ หมวกจักรยาน หมวกคลุมหน้า และแบบหมวกอื่นๆอีกมากมายที่ทางโรงงานของเรา รับทำหมวกให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถผลิตหมวกพร้อมกำหนดรายละเอียดได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน หรือใช้ภายในบริษัทได้ โรงงานทำหมวกของเรา ให้ความสำคัญในเรื่องการบริการ คุณภาพ และความรวดเร็วในการทำงาน เรามีลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรามากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ ที่ไว้วางในทำหมวกของเราโรงงานหมวก Capbkk สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการผลิตหมวก หรือผลิตหมวกกับโรงงานของเรานั้น สามารถดูแบบหมวกสวยๆ แบบหมวกยอดนิยมได้ภายในเว็บไซต์ได้เลยนะค่ะ หรือสอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตหมวก ได้กับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

ข่าวสารงาน ผลิตหมวก

วิธีการวัดรอบหัว ให้เหมาะสำหรับขนาดหมวกแก๊ป

หมวกแก๊ปขนาด     สำหรับหมวกแก๊ปนั้น เป็นแบบหมวกที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ในทุกฤดุ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว หรือทุกกิจกรรมทั้งสามารถป้องกันแสงแดดได้อีกด้วยโดยวันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีการวัดรอบหมวกแก๊ปกันนะคะ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

เลือกแบบหมวก

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

หมวกแก๊ป สีล้วน

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป สีล้วนหมวกแก๊ป สีล้วน แซนวิชปีกหมวก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป สีล้วน แซนวิชหมวกแก๊ป สีล้วน กุ้นปีกหมวก 

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป สีล้วน กุ้นปีกหมวกหมวกแก๊ป 2สี

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป 2สีหมวกแก๊ป 2สี แซนวิชปีกหมวก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป 2สี แซนวิชหมวกแก๊ป 2สี กุ้นปีกหมวก 

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ป 2สี กุ้นปีกหมวกหมวกแก๊ปพรีเมี่ยม ตัดต่อพิเศษ

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

รายละเอียด ทำหมวกแก๊ปพรีเมี่ยมหมวกแก๊ปพรีเมี่ยม ตัดต่อพิเศษ 

ราคาหมวกรหัสหมวก: 4CX

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

 รายละเอียด ทำหมวกแก๊ปพรีเมี่ยม 


 

ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 086-888-1944

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 086-888-1944 , 098-775-1688
Office : 02-001-1997 / Fax : 02-435-2216
E-mail : bkkgm168@gmail.com
ID Line : @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า