10 แฟชั่นหมวก สำหรับสาวๆ

 

10 แฟชั่นหมวก สำหรับสาวๆ 

     หมวกถือเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่สามารถป้องกันแสงแดดได้สำหรับ แฟชั่นหมวก ของสาวๆนั้นมีมากมายหลายรูปแบบ โดยหมวกแต่ละประเภทก็จะมีจุดดีจุดเด่นที่แตกต่างกันกันออกไป โดยสำหรับแฟชั่นหมวกในปัจจุบัน นั้นสาวๆมีให้เลือกหลากหลายวันนี้แอดมิน เลยนำแบบหมวกสวยๆ ที่สาวๆในปัจจุบันนิยมใส มาให้ดูกันนะค่ะว่ามีหมวกแบบไหนหน้าสนใจบ้าง

 


 

แฟชั่นหมวก ที่สาวๆนิยม

Fedora hat

     หมวกเฟโดร่า หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมวกปีกรอบ หรือ หมวกไมเคิ้ลแจ็คสัน เป็นหมวกที่ผลิตด้วยวัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เส้นใยฟาง เส้นใยฝ้าย หรือเส้นใยสังเคราะห์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นรูปทรงหมวกที่จะช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูมีบุคลิกที่ทะมัดทะแมง ถ้าเป็นผู้ชายก็จะดูสมาร์ทดูเท่และทันสมัย ส่วนถ้าเป็นผู้หญิงใส่ก็จะดูเป็นสาวมาดมั่นดูมีสเนห์เป็นอย่างมาก


 

Beanie hat

     หมวกบีนี่ หรือ หมวกไหมพรม เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมใส่กันมากที่สุดในหมู่หนุ่มสาวชาวเกาหลีใต้ ตัวหมวกผลิตด้วยวัสดุเส้นใยฝ้ายนำมาทักทอกันกลายเป็นหมวกไหมพรมมีทั้งแบบหนาและแบบบาง โดยข้อดีของหมวกไหมพรมนั้นสามารถดึงมาปิดหูได้ทำให้เหมาะกับการใส่ในหน้าหนาวเป็นอย่างดี เพราะให้ความอบอุ่นได้ดี แต่ก็สามารถสวมใส่ในฤดูอื่นๆได้เช่นเดียวกัน


 

Beret hat

     หมวกเบเร่ เป็นหมวกที่นิยมใส่กันมากในหมู่สาวๆ เพราะเป็นหมวกที่ให้ผู้สวมใส่ดูลุดเป็นคุณหนูไฮโซ ซึ่งทรงหมวกจะมีลักษณะกลมแบนและมีจุกเล็กๆตรงหลางหมวกด้านบน เป็นหมวกที่สามารถออกแบบลักษณะการจัดทรงหมวกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าเป็นแบบเอียงหมวกเป๋ไปข้างหนึ่งแล้วนำผมออกมาโชว์อีกด้านหนึ่ง หรือสวมใส่เต็มใบและโชว์ปลอยผมด้านข้าง ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของแต่ละคน


 

Newsboy cap

     หมวกเด็กส่งหนังสือพิมพ์ หรือ หมวกทรงฟักทอง ลักษณะทรงหมวกเป็นทรงกลมมีปีกหมวกยื่นออกมาที่ด้สนหน้า คล้ายหมวกแก๊ป เป็นรูปแบบหมวกที่เหมาะกับสาวๆสไตล์ลุคหวานๆ ใส่แล้วทำให้สาวดูหัวโตน่ารักแบ๋วๆเหมือนตัวการ์ตูน ดูโดดเด่นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนผู้ชายจะนิยมสวมใส่หมวกทรงแบนมากกว่า


 

beach hat หรือ Summer hat หรือ หมวกปีกรอบขนาดใหญ่

     ลักษณะหมวกจะมีปีกหมวกขนาดใหญ่ กลางหมวกเป็นทรงกลม ผลิตด้วยวสดุที่หลากหลายชนิด นิยมสวมใส่ไปเที่ยวทะเลหรือเที่ยวตามธรรมชาติ เป็นหมวกที่เวลาสวมใส่แล้วทำให้ดูลุคสบายๆ ชิวๆ ดูผ่อนคลาย โดยรูปแบบดีไซน์ของหมวกในปัจจุบันจะมีการเพิ่มลูกเล่นกด้วยลวดลายหรือประดับติดดอกไม้เพิ่มเติมลงไปบนหมวกทำให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น


 

Boater hat

     หมวกนักขับเรือ เป็นรูปแบบหมวกที่ได้รับความนิยมยอดฮิตเป็นอย่างมาก ลักษณะรูปทรงหมวกคล้ายกับขนมเค้ก ได้รับความนิยมสวมใส่กันมากในกลุ่มสาวญี่ปุ่น โดยชื่อเรียกในภาษาญี่ปุ่น เรียกว่า หมวกคังคัง เป็นหมวกที่ทำให้บุคลลิกของผู้สวมใส่ดูเป็นสาวหวานน่ารัก สามารถประยุกต์สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ตามแต่ความชอบของแต่ละคน


 

Bowler hat

     หมวกโบเลอร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อหมวกชาลี ซึ่งวัสดุที่นิยมใช้ในการทำหมวกชนิดนี้จะทำมามจากผ้า กำมะยี่ มีหลากหลายสี สามารถประยุกต์ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ทุกลุค เหมาะกับสาวหวาน สาวเปรี้ยว หรือสาวเท่ ได้ทั้งหมด โดยในบางครั้งจะมีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไป เช่น การเพิ่มหู เข้าไปที่ตัวหมวกทำให้มีความน่ารักเพิ่มมากขึ้น


 

Cloche hat

     หมวกโคเช เป็นหมวกที่มีลักษณะคล้ายระฆัง โดยตัวหมวกเป็นลักษณะทรงกลมสูงมีปีกหมวกเล็กๆรอบตัวหมวก ลักษณะค้ายหมวกชาลี วัสดุที่นำมาใช้นิยมทำมาจากผ้ากำมะยี่ ทำให้ผู้สวมใส่ดูลุคหวานๆ น่ารักสดใส


 

Cowboy Hat

     หมวกคาวบอย เป็นหมวกรูปทรงปีกรอบขนาดใหญ่ ปีกจะมีความแข็ง สวมใส่สบายๆ สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นหมวกที่ทำให้ดูลุคเท่ๆแมนๆสไตล์คาวบอยตะวันตก สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์
Floppy Hat

     เป็นหมวกทรงปีกข้างกว้าง ตัวหมวกทำจากกำมะยี่หรือผ้าธรรมดา ที่สามารถอยู่ทรงได้ ปีกหมวกจะเป็นลักษณะทรงกว้าง ซึ่งจะเหมาะกับสาวลุคมั่น สวมใส่สบาย และยังสามารถสวมใส่เวลาออกแดดได้อีกด้วยหมวกฟรอบปี้ หรือหมวกทรงปีกรอบกว้างๆ วัสดุที่นิยมนำมาทำหมวกคือ ผ้ากำมะยี่หรือผ้าฝ้าย ทำให้หมวกดูพรีเมี่ยม เหมาะกับสาวๆลุคมั่นเป็นอย่างมาก สวมใส่สบาย สามารถกันแดดได้เป็นอย่างดี


     ในปัจจุบันมีหมวกให้เลือกมากมายหลายแบบ ขึ้นอยู่กับผู้สวมใส่ว่าต้องการสวมใส่หมวกแบบใด และขึ้นอยู่กับการใช้ประโยชน์และสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน หากลูกค้าสนใจอยากทำหมวก ทางเราเป็นโรงงานผลิตหมวก รับทำหมวกทุกรูปแบบ มีแบบหมวกให้เลือกมากมายหลายแบบ ลูกค้าสามารถออกแบบหมวกและลวดลายได้ตามที่ต้องการ สามารถดูแบบหมวกอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ www.bagbkk.com 

 

 

วิธีสั่ง ผลิตหมวก

สินค้า ขายส่งสำเร็จรูป

Line : sale44

ขั้นตอน การผลิตหมวก

ทำหมวก โรงงานหมวกแก๊ป พรีเมี่ยม ตามแบบที่คุณต้องการ Capbkk

       โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่มีบริการ รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า โดยเป็นโรงงานผลิตหมวก ครบวงจร ที่มีขั้นตอนการทำอย่างเป็นระบบ โดยลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม หรือต้องการทำหมวกสำหรับแจก หมวกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ทางโรงงานของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งงานปักโลโก้ ตามแบบที่คุณต้องการ โดยความไว้วางใจในการทำหมวก มากกว่า 5,000 บริษัททั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

 


 

เลือกแบบหมวก

 

ทำหมวกกับเรา เลือกแบบหมวกได้ที่นี้

    โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของเรามีแบบหมวกให้ลูกค้าได้เลือกสั่งผลิตหมวกมากมายหลายแบบ  โดยหมวกที่นิยมสั่งผลิตเข้ามามีด้วยกัน 3 แบบ คือ หมวกแก๊ปแบบต่างๆ เป็นหมวกแก๊ปแบบทั่วไป หมวกแก๊ปแบบแซนวิช หมวกแก๊ปแบบตัดต่อและหมวกแก๊ปแบบอื่นๆ ทางเรารับผลิตหมวกตามแบบของลูกค้า

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้าCotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CP     

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+มีแซนวิช 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 1CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 1 สี //ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก 
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี
ปีกหมวก: ความยาวมาตรฐาน // หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CP     

 

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CS

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+แซนวิช

หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

ราคาหมวกรหัสหมวก: 2CT

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat
สีหมวก: เลือกสีได้ 2 สี // ปีกหมวก: มาตรฐาน+กุ๊นปีกหมวก
หางหมวก: ซิปเลื่อนพลาสติก

 

แบบหมวก: หมวก 6 ชิ้น // เนื้อผ้า: ผ้า Cotton Peat // สีหมวก: เลือกสีตัดต่อได้ 1-3 สี
ปีกหมวก: มาตรฐาน+ตัดต่อชิ้นผ้า // หางหมวก: เลือกได้ 5 ประเภท

ราคาหมวกรหัสหมวก: CX     

 


     แบบหมวกประเภทอื่นๆที่ทางโรงงานผลิตหมวกของเรา สามารถรับทำให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดแบบหมวกที่ต้องการสั่งทำ โดยสามารถนำตัวอย่างหมวกมาให้กับฝ่ายขายของเรา เพื่อทำการประเมินราคาได้ เหมาะสำหรับแบบหมวกทุกกิจกรรม ทุกการใช้งาน เราเป็นโรงงานทำหมวกพรีเมี่ยมที่ รับทำหมวกตามแบบของลูกค้า 

 ทำหมวก ขั้นต่ำ 100ใบ

โดยเราเป็นโรงงานผลิตหมวก เรามีขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ติดต่อทำหมวกกับเรา ขั้นต่ำเพียง 100 ใบ/แบบ เท่านั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นบริษัท หรือองค์กรต่างๆที่ต้องการผลิตหมวก เพื่อใช้แจกในงานหรือกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้น โดยขั้นต่ำการผลิตหมวก ให้กับลูกค้านั้น เพียง 100ใบ/แบบเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดที่ลูกค้าที่ต้องการผลิตหมวกสามารถทำกับโรงงานของเราได้ 

 

เนื้อผ้าทำหมวก
เนื้อผ้าสำหรับทำหมวก

เรามีเนื้อผ้าให้เลือกมากมายตามที่ลูกค้าต้องการโดยโรงงานของเรามีเนื้อผ้า หลักๆอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าว่าใช้งานแบบไหนโดยสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายของเราได้ ตลอดเวลา 

ขั้นตอนการทำหมวก

ลูกค้าที่สนใจ ผลิตหมวก กับเราสามารถดูขึ้นตอนการทำหมวกได้ตามลิ้งรูปภาพ เป็นขั้นตอนการทำหมวกง่ายๆ และสิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับคุยกับฝ่ายขายของเรา มีเพียง 4 ขึ้นตอนเท่านั้นตั้งแต่การสั่งทำหมวกจะถึงการส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

 


 

หมวกประเภทต่างๆที่โรงงานเราผลิตได้

     หมวกประเภทต่างที่ทางโรงงานผลิตหมวก สามารถทำให้กับลูกค้าได้โดยหลักๆแล้ว ลูกค้าที่ทำหมวกกับเราจะ สั่งทำหมวกแก๊ป เป็นส่วนใหญ่โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดหมวกแต่ละอย่างได้ตามด้านล่างนี้ มีทั้งตัวอย่างหมวกและรายละเอียหมวกแต่ละประเภทลูกค้าท่าใดสนใจสั่งผลิตกับเราสามารถติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 086-888-1944

 

หมวกแก๊ป หมวกแฟชั่น หมวกเปล่า
หมวกฮิปฮอป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์
หมวกทหาร หมวกเวียดนาม หมวกโรงงาน
หมวกแก๊ปจักรยาน หมวกคลุมหน้า หมวกเด็ก

 

 

ติดต่อสั่งทำหมวก

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำหมวก ได้ที่
ฝ่ายขาย : 086-888-1944 , 098-775-1688
Office : 02-001-1997 / Fax : 02-435-2216
E-mail : bkkgm168@gmail.com
ID Line : @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ)

หรือติดต่อรับข่าวสารการทำหมวกได้ที่ 
Website : www.capbkk.com
Facebook : www.facebook.com/capbkk

เกี่ยวกับเรา

Capbkk เป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพมีลูกค้าที่สนใจทำหมวกกับเรามากว่า 500 รายหั่วประเทศด้วยความไว้วาง ใจในเรื่องหมวกตลอดเวลา 4 ปีที่ ผ่านมา เราคำนึงถึงเรื่องคุณภาพหมวกที่ส่งถึงมือของลูกค้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเราก็คือเรื่องเวลา เราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลาเป็นอย่างมาก ส่งตรงถึงมือลูกค้าตรงเวลา เชื่อใจในเรื่องการทำหมวกกับเราได้ มีหมวกหลายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าะเป็นหมวกแก๊ป หมวกปีกรอบ หมวกไวเซอร์ หมววกเปล่า หมวกฮิปฮอป หรือหมวกอื่นที่ลูกค้าต้องการเพียงส่งตัวอย่างหมวกมาให้ เราจะผลิตหมวกตามแบบหมวกของลูกค้า